Cụ ông 83 tuổi thu hút với xì tai bảnh bao

Ngày 04/04/2013 00:02 AM (GMT+7)

Ông cụ sở hữu hơn 80 bộ vest sang chảnh.

Phong cách sành điệu của cụ ông Ali, sống tại Berlin, đã thu hút sự quan tâm của nhiếp ảnh gia 29 tuổi Zoe Spawton. Zoe Spawton là nhiếp ảnh nghiệp dư và hiện tại cô đang làm bồi bàn tại một nhà hàng Đức. Mỗi sáng sớm làm việc cô đều bắt gặp cụ ông Ali đi ngang qua nhà hàng đều đặn chính xác vào lúc 9h5 và mỗi ngày cụ ông 83 tuổi này đều xuất hiện với môt phong cách rất thời thượng và sành điệu. Sau một vài tuần để ý, Zoe Spawton  đã mạo muội xin phép chụp lại lại hình ảnh của cụ ông này và nhận được sự đồng ý. Zoe Spawton  chia sẻ: 'Vào lúc 9h5 hàng ngày tôi đều gặp ông cụ đi ngang qua cửa hàng của mình. Tôi không biết ông ấy đi đâu nhưng chúng tôi luôn chào hỏi nhau rất thân thiện. Ônng ấy luôn mặc những bộ trang phục rất sành điệu, được kết hợp màu sắc xuyệt tông rất chuyên nghiệp. Tôi không biết nhiều tiếng Đức và ông ấy chỉ có thể nói được một chút tiếng Anh nhưng tôi đã cố gắng giao tiếp để xin ông cụ chụp ảnh lại và ông nhiệt tình đồng ý'.

Trong suốt 8 tháng vừa qua, Zoe Spawton  đã chụp được 31 khoảnh khắc của cụ ông Ali mặc rất nhiều trang phục khác nhau từ bộ vest phong độ đến những phong cách hầm hố với áo khoác da, trang phục rằn ri. Được biết, cụ ông Ali trước đây là một bác sĩ và sở hữu hơn 80 bộ vest phong độ.

Cũng chiêm ngưỡng xì tai cực chất của cụ ông 83 tuổi này nhé:

Cụ ông Ali sở hữu hơn 80 bộ vest sang chảnh như thế này

Cách kết hợp trang phục với giày dép của cụ cũng xuyệt tông rất thời thượng

Đôi khi cụ cũng 'đổi gió' với chút trang phục màu mè nổi bật

Những chiếc túi xách có kiểu dáng lạ mắt như thế này thường được cụ sử dụng để kết hợp với trang phục

Nhiếp ảnh gia Zoe Spawton chia sẻ cụ Ali  thường đi ngang qua cửa hàng mà cô làm việc vào lúc 9h5' hàng ngày. Dường như cụ Ali là người rất nguyên tắc trong sinh hoạt hàng ngày, đây có lẽ là tính cách có phần ảnh hưởng tới cách cụ lựa chọn trang phục rất chỉn chu

Mặc dù đã 83 tuổi nhưng cụ Ali vẫn rất khỏe mạnh và rất tinh tế với thời trang

Ngoài những bộ vest sang trọng, có lúc cụ cũng hầm hồ và bụi bụi như thế này

Cách kết hợp màu sắc trang phục rất hài hòa không thua kém gì các tín đồ thời trang trẻ  tuổi

Ông cụ dường như là một người rất ngăn nắp và chỉ chu trong cách ăn mặc khi mỗi bộ trang phục trông khá là lượt

Hầm hố như một tay gangster

Cụ ông Ali và nhiếp ảnh Zoe Spawton

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ