Cuộc sống của 18 thí sinh VNNT có gì đặc biệt?

Ngày 15/09/2013 09:58 AM (GMT+7)

Các thí sinh sẽ bị quay phim 24/24, không được yêu nhau và cắt đứt mọi liên hệ với người thân, gia đình.

Hiện tại, 18 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình đang sống tại "ngôi nhà chung" nằm tọa lạc trên một chung cư cao cấp của quận 2. Các thí sinh đã sinh sống được hơn 10 ngày, đây là những ngày đầu tiên giúp thí sinh có cơ hội làm quen và giao lưu cùng BTC, ê kíp cũng như các thí sinh cùng nhau. 18 gương mặt được lọt vào nhà chung của cuộc thi năm nay là những thí sinh có tính cách trẻ trung và năng động. Là những sinh viên vừa tốt nghiệp và đang theo học tại các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc vì thế các bạn rất tự tin trong giao tiếp.

18 thí sinh sống tại Ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model 

Có 10 thí sinh là nữ và 8 thí sinh nam lọt vào ngôi nhà chung

Vừa trải qua hơn 10 ngày sống tại căn hộ cao cấp, các thí sinh đang khá đoàn kết và hòa đồng với nhau

Tại đây các thí sinh sẽ tự nấu ăn cho cuộc sống hằng ngày, nữ nấu ăn và nam rửa chén bát

Vietnam's Next Top Model mùa thi thứ 4 cũng có nhiều điểm đặc biệt hơn, do năm nay có cả nam lẫn nữ nên các thí sinh ở "ngôi nhà chung" sẽ được chia khu ở riêng biệt. Lầu trệt dành các bạn nữ có giường và phòng riêng đầy đủ, còn các bạn nam sẽ ở lầu trên và có các giường ngủ kê gần nhau. 

Được sống trong một căn hộ cao cấp với tất cả những trang thiết bị, nội thất và không gian sống hiện đại nhất, BTC mong muốn các thí sinh sẽ có khoảng thời gian thú vị, tiện nghi và thoải mái nhất để tiếp nhận những kiến thức thời trang mà chương trình mang lại trong suốt thời gian đào tạo hơn 3 tháng cùng Vietnam’s Next Top Model 2013.

Chính từ Ngôi nhà chung này những gương mặt mới, những “viên ngọc thô” sẽ được mài dũa và sẵn sàng sải những bước chân tự tin, chuyện nghiệp trên các sàn diễn thời trang.

Các thí sinh tập luyện thể hình ngay tại nhà, giữa nam và nữ không được phép có tình cảm với nhau

Nếu các thí sinh nảy sinh tình cảm sẽ bị dừng lại cuộc chơi

Các thí sinh ăn uống và sinh hoạt cùng nhau dưới sự giám sát 24/24 của camera

BTC vẫn đang tiến hành quay những tập đầu tiên của chương trình nên vẫn chưa có thí sinh nào bị loại. Phải 7-10 ngày nữa mới có thí sinh bị loại, 18 thí sinh cả nam và nữ đang sống cuộc sống khá hòa đồng và vui vẻ bên nhau. Chị Quỳnh Trang, giám đốc sản xuất chương trình cho biết: "Đều đang ở độ tuổi khá trẻ nên các em rất nghịch ngợm và vui tính, các em đang sống rất hòa đồng tại ngôi nhà chung. Tuy nhiên phải đến khi những thí sinh là bạn bè thân thiết bị loại thì lúc đấy những cam go mới bắt đầu". 

Các thí sinh sẽ bị giám sát 24/24 bởi hệ thống camera có mặt khắp mọi nhà, vì năm nay thí sinh nam và nữ cùng tham gia nên mọi thứ đều được giám sát chặt chẽ hơn. Họ luôn được theo dõi bởi các camera và đội ngũ hậu trường sống tại căn hộ đối diện để kịp thời ngăn chặn nếu có sự cố. Nhà vệ sinh các thí sinh không được khóa cửa mà chỉ được dùng rèm, tránh trường hợp thí sinh đánh nhau hoặc làm chuyện khuất tất. 

Các thí sinh sẽ không được sử dụng điện thoại di động, internet hay tivi

Các thí sinh đang chuẩn bị đi bơi để chuẩn bị cho những shoot hình sắp tới

Không những vậy các thí sinh sẽ không được sử dụng điện thoại, ti vi, internet hay liên lạc với bên ngoài. Các tập lên sóng các thí sinh cũng không được xem để nhằm không ảnh hưởng đến tâm lí thi cử của cả toàn bộ mọi người. 

Điểm đặc biệt nhất là các thí sinh phải cam kết không được yêu nhau hay nảy sinh tình cảm nam nữ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi để tránh xảy ra scandal. Phia BTC tâm sự: "Việc yêu nhau trong một chương trình truyền hình thực tế là điều nguy hiểm, trước nhất cho chính bản thân các em. Không ai tưởng tượng được chuyện gì xảy ra nếu hình ảnh của các em bị phát tán lên mạng". Được biết các thí sinh vẫn đang coi nhau như anh em một nhà. 

Hằng ngày các thí sinh sẽ được đi ghi hình, tham gia các thử thách, thời gian rãnh rỗi các thí sinh sẽ cùng nhau nấu ăn, tập gym, và đi bơi ngay tại gia. 18 thí sinh đang có những ngày tháng vui vẻ cùng nhau, ai cũng đang cố gắng để có thể chiến thắng và giành giải thưởng là 1 năm ở căn hộ cao cấp tại đây trị giá hơn nửa tỷ đồng. 

Mặt bằng chung của các thí sinh năm nay khá tốt, rất nhiều thí sinh đang theo học các trường đại học nổi tiếng 

Hai thí sinh rất cá tính của cuộc thi

Dương Mạc Anh Quân - thí sinh nam tiềm năng nhất của cuộc thi

Các thí sinh nam khoe cơ bắp cuồn cuộn tại bể bơi

Các thí sinh được ký cam kết sẽ không nảy sinh tình cảm hay yêu nhau

18 thí sinh đang rất quyết tâm để chinh phục ngôi vị quán quân

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Next Top Model 2016