Đắm chìm trong ánh mắt đa tình của Hồ Vĩnh Anh

Ánh mắt của chàng người mẫu khiến không ít du khách nữ tại khu chợ nổi Thái Lan loạn nhịp tim

Sau bộ phim chạm ngõ điện ảnh – Ngủ với hồn ma, Hồ Vĩnh Anh trở thành tên tuổi được chú ý của làng phim Việt. Từ đây, nam người mẫu cũng định hình rõ ràng sự nghiệp của mình. Anh xây dựng hình tượng người mẫu diễn viên – người mẫu nam tính và phong trần.

Hiện tại, Hồ Vĩnh Anh hoạt động chính tại thị trường Thái Lan với vai trò người mẫu ảnh và quảng cáo. Tuy vậy, chàng trai sinh năm 1989 vẫn duy trì sự nghiệp tại Việt Nam. Anh cho biết, dù làm việc tại xứ người nhưng bản thân Vĩnh Anh luôn hướng về quê hương, mong muốn được khán giả quan tâm và truyền thông nhắc đến. Vì thế, dù hoạt động năng nổ tại xứ sở chùa vàng, anh vẫn nhận lời đóng phim tại Việt Nam ngay khi có cơ hội.

Chi sẻ về công việc người mẫu tại đất nước có lĩnh vực quảng cáo phát triển,Vĩnh Anh cho biết, anh may mắn khi được ký kết hợp đồng cùng một công ty quản lý người mẫu danh tiếng và chuyên nghiệp tại Bangkok. Những ngày đầu gia nhập thị trường nước ngoài, Vĩnh Anh khá lo lắng vì lần đầu tự đi trên con đường sự nghiệp nơi xứ người. Tuy nhiên, chỉ sau một tháng làm việc. Anh đã quen dần với những quy định và đòi hỏi từ các khách hàng khó tính.

Dù khá bận rộn với lịch công việc nhưng Hồ Vĩnh Anh vẫn dành một khoảng thời gian riêng để thực hiện bộ ảnh thời trang mới, gửi đến khán giả tại Việt Nam. Thông qua bộ ảnh được thực hiện tại chợ nổi cách thủ đô Bnagkok 150 km, nam diễn viên cho thấy hình ảnh lột xác từ vẻ đẹp thư sinh, đặc trưng các hot boy để trở nên chững chạc, lịch lãm và thời trang hơn.

dam chim trong anh mat da tinh cua ho vinh anh - 1

Hồ Vĩnh Anh xây dựng hình tượng người mẫu diễn viên – người mẫu nam tính và phong trần.

Hồ Vĩnh Anh cho biết, anh là người khá thoải mái và dễ tính ở ngoài đời nhưng lại rất nghiêm túc trong công việc. Mỗi bộ ảnh, nam người mẫu Hà thành dành hơn 2 tuần lên concent ý tưởng, chọn địa điểm và ê-kíp thực hiện.

Với anh hình ảnh không chỉ quyết định hình tượng của nghệ sĩ mà còn cho thấy sự tôn trọng người xem. Anh không muốn những bộ ảnh chuẩn bị sơ sài làm mấy đi phong độ cá nhân trong mắt công chúng.

Trong bối cảnh trên sông nước, tấp nập người qua lại, nam người mẫu nổi bật với trang phục sành điệu, hợp xu hướng. Họa tiết hoa sặc sỡ làm điểm nhấn tôn hình thể lý tưởng cùng phong thái thanh lịch, bảnh bao của nam diễn viên – người mẫu 26 tuổi.

Hồ Vĩnh Anh cao 1m78, ngoại hình cân đối và gương mặt góc cạnh cá tính. Nam người mẫu từng học Sân khấu điện ảnh Hà Nội và đã có gần 4 năm hoạt động tại TP HCM. Vĩnh Anh từng gia nhập công ty quản lý của Thủy Tiên với vai trò ca sĩ.

dam chim trong anh mat da tinh cua ho vinh anh - 2

dam chim trong anh mat da tinh cua ho vinh anh - 3

Hồ Vĩnh Anh cao 1m78, ngoại hình cân đối và gương mặt góc cạnh cá tính

dam chim trong anh mat da tinh cua ho vinh anh - 4

dam chim trong anh mat da tinh cua ho vinh anh - 5

Hồ Vĩnh Anh mặc bộ đồ họa tiết sành điệu và chất chơi

dam chim trong anh mat da tinh cua ho vinh anh - 6

dam chim trong anh mat da tinh cua ho vinh anh - 7

Anh có biểu cảm đầy quyến rũ và lãng tử

dam chim trong anh mat da tinh cua ho vinh anh - 8

dam chim trong anh mat da tinh cua ho vinh anh - 9

Ánh mắt của chàng người mẫu khiến không ít du khách nữ tại khu chợ nổi loạn nhịp tim

Stylish: Fama Nuevo

Make up: Pompam Papang

Theo Hạ Tú My (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác