Đẹp và tiện ích với túi xách to bản

Ngày 03/02/2013 10:05 AM (GMT+7)

Túi xách to bản vừa đẹp vừa tiện lợi trở thành xu hướng túi thời trang năm 2013

Những chiếc túi xách to bản tiên phong cho một quan niệm thời trang hiện đại: Tính thẩm mĩ cần song hành cùng tính ứng dụng.

Xu hướng thời trang hiện đại ngày càng đề cao tính ứng dụng của trang phục. Sự sáng tạo tài hoa cùng óc quan sát tinh tường của các NTK đã chứng minh cho quan niệm thời trang hiện đại rằng, ngay tại những gì đời thường nhất, thực tế nhất, tiện dụng nhất vẫn tồn tại một “chuẩn” thẩm mĩ và đang dần trở thành xu hướng chiếm lĩnh trong tương lai.

“Chiến binh” tiên phong trong xu hướng thời trang hiện đại, đó là những chiếc túi to bản. Đã có thời gian kích cỡ là thước đo và tính tiện dụng của những “item” thời thượng nhất là một bài toán khó danh cho các NTK về phép cân bẳng giữa thẩm mĩ và thực tế. Ngày nay, dù chỉ là một thỏi son, một chiếc gương hay một chiếc lược, đều có thể là “người bạn” liền thân đồng hành với các quý cô. Kích cỡ lúc này lại trở thành điểm cộng cho các NTK khai thác triệt để.

Manh nha xuất hiện từ lâu nhưng đến mùa thu 2012, những chiếc túi xách to bản trở thành một xu hướng được định hình rõ nét và được dự đoán tiếp tục “càn quét” trong năm 2013. Từ những lão làng tên tuổi như Louis Vuitton, những chiếc túi cỡ bự tinh tế với chi tiết hạt lấp lánh, hay cầu kì tinh xảo với chất liệu da thuộc được xử lí kĩ càng khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Cũng không thể không nhắc tới Fendi, với dấu ấn của những sắc màu rực rỡ tương phải, không đối chọi mà hòa hợp tuyệt hảo đem lại hiệu ứng rất nổi bật. Và nếu là tín đồ của dòng cổ điển retro, những sáng tạo từ NTK nổi tiếng Marc Jacobs sẽ làm hài lòng những quý cô khó tính nhất với những thiết kế tối giản nhưng không hề giản đơn bởi "phép màu" colour-block. Kể cả với những quý cô ưa chuộng phong cách nổi bật rực rỡ, những chiếc túi to bản v

Đã xa rời những tháng này của tua rua rườm rà, “nhỏ xinh mới sành điệu” một thời là chuẩn mực của thời trang. Những chiếc túi xách to bản ra đời, tiên phong cho xu hướng thời trang hiện đại – tại đó, tính tiện dụng được cân nhắc kĩ lượng trước khi “ra lò” một sản phẩm thực sự hoàn hảo.

Theo Linh Viet (Đẹp)
Tin bài cùng sự kiện Túi xách đẹp