ĐFS 11: Ca sĩ, diễn viên 'đắt hàng' vedette

Ngày 25/01/2013 10:37 AM (GMT+7)

Những gương mặt ngoại đạo như Minh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng tự tin trình diễn trên sân khấu ĐFS 11.

Bên cạnh Elle Show, Đẹp Fashion Show là một trong những sự kiện thời trang lớn và được chờ đón nhất trong năm. Đẹp Fashion Show năm nay bị hoãn sau 3 tháng so với dự kiện càng khiến cho những tín đồ thời trang càng mong ngóng và tò mò nhiều hơn. Và những sự tỏa sáng và thăng hoa trong đêm trình diễn tối qua, 24/11 tại nhà thi đấu Nguyễn Du đã không khiến khán giả thất vọng. Dưới bàn tay của đạo diễn kì cựu Charlie Nguyễn, các bộ sưu tập thời trang nghệ thuật của Trương Thanh Long, Lý Quí Khánh, Giao Linh và Công Trí đã trở nên huyền ảo hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của những người mẫu 'ngoại đạo' như  Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Linh Nga...càng khiến chương trình thêm phần thú vị.

Đẹp Fashion Show 11 có tên gọi Birth of Venus - Khởi nguồn của cái đẹp -  mang ý nghĩa đặc biệt. Nó là sự tiếp nối thành công của những kì Đẹp Fashion show trước, là bước khởi đầu cho một hành trình mới đến với cái đẹp. Hình tượng nữ thần Venus cũng là cảm hứng sáng tạo của 4 nhà thiết kế. Và người mẫu Trương Chi Trúc Diễm đã được lựa chọn để hóa thân vào hình tượng kinh điển này.

Bộ sưu tập NTK Trương Thanh long

Mở đầu đêm diễn là bộ sưu tập của nhà thiết kế Trương Thanh Long. Hình ảnh của những con sóng bất tận, những sinh vật biển chuyển động mạnh mẽ sinh ra nguồn năng lượng cho cuộc sống cũng chính là cảm hứng của bộ sưu tập. Những  sáng tạo của anh làm người xem ngạc nhiên bằng việc sử dụng các chất liệu tưởng chừng như không liên quan tới thời trang như ống hút nước bằng nhựa và lưới. Những bộ váy cầu kì được tạo nên trong sắc màu chủ đạo trắng bạc, với những đường cúp tinh tế và đương đại. Đây là bộ sưu tập đầu tiên của Trương Thanh Long  sau một thời gian dài vắng bóng.

 2 vedette trong màn kết của BST là Hoa hậu Thùy Dung và Đàm Vĩnh Hưng.

Hình ảnh của những con sóng bất tận, những sinh vật biển chuyển động mạnh mẽ sinh ra nguồn năng lượng cho cuộc sống cũng chính là cảm hứng của bộ sưu tập.

Những bộ váy cầu kì được tạo nên trong sắc màu chủ đạo trắng bạc

Thùy Dung và Đàm Vĩnh Hưng là 2 vedette chính của bộ sưu tập

Nhà thiết kế Công Trí

Công Trí mời khán giả bước vào thế giới của Nấm. Nơi mà khi thế giới có thể diệt vong, loài nấm vẫn tự mình sinh sôi, nảy nở mãnh liệt cũng chính là ý niệm về cái đẹp vĩnh hằng là thứ duy nhất vẫn tồn tại và tự mình phát triển sau sự hủy hoại. Hình tượng nấm được cách điệu, chuyển hóa thành những chi tiết trên trang phục, theo đó là những bố cục theo cấu trúc đối xứng, hàng lối lập lại, thậm chí tự do và xáo trộn. Khán giả đặc biệt ấn tượng với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, tính truyền thống và kỹ thuật thủ công lâu đời được kết hợp khéo léo để tạo nên những chiếc váy nấm vô cùng độc đáo, vừa sang trọng vừa quý phái. Chất liệu chính trong các thiết kế của Công Trí là những mảnh vải thông thường được "chế tác" với kỹ thuật thủ công đỉnh cao của các nghệ nhân.

Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, tính truyền thống và kỹ thuật thủ công lâu đời được kết hợp khéo léo

Hình tượng cây nấm là niềm cảm hứng sáng tạo cho bộ sưu tập của NTK Công Trí

Chất liệu chính trong các thiết kế của Công Trí là những mảnh vải thông thường được "chế tác" với kỹ thuật thủ công đỉnh cao của các nghệ nhân.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đẹp Fashion Show 11
Tin hay đừng bỏ lỡ