Diện đồ "lộ thiên" vòng 3 đến check-in Đà Lạt, không ai táo bạo như cô nàng này!

Ngày 31/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Câu chuyện ăn mặc phản cảm của các chị em dường như đã quá đỗi quen thuộc với cư dân mạng. Thế nhưng, cứ mỗi lần xuất hiện một trường hợp diện đồ kém duyên, người ta lại không giấu khỏi sự thất vọng về phong cách thời trang của nhiều cô gái trẻ hiện nay.

Ăn mặc phản cảm gần như đã trở thành câu chuyện muôn thuở khi nói tới phong cách thời trang ra đường của nhiều cô gái trẻ hiện nay.

Ăn mặc phản cảm không phải là chuyện bây giờ mới kể khi nói tới phong cách thời trang xuống phố của chị em. Thế nhưng, sau bao nhiêu lần dân tình lên tiếng chỉ trích phong cách thời trang cực kỳ kém duyên này, dường như nhiều cô nàng vẫn chẳng hề coi đó là một điều đáng xấu hổ mà bản thân cần tránh xa. Hết diện quần tất chân thay quần dài, mặc váy ngắn tới chạm vòng 3 rồi diện bikini ra đường, bây giờ có người còn bỏ qua luôn cả công đoạn diện quần “chip” ra đường chứ chưa nói tới mấy trang phục bình thường bên ngoài.

dien do "lo thien" vong 3 den check-in da lat, khong ai tao bao nhu co nang nay! - 1

Ngoài việc khoác chiếc quây chân để tránh nắng, cô gái dường như chẳng hề mặc gì bên trong.

Cụ thể, mấy ngày gần đây, hình ảnh một cô gái “thả rông” vòng 3 hồn nhiên tung tăng tại một địa điểm cực kỳ nổi tiếng ở Đà Lạt đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Rõ ràng, cũng như những lần trước, hình ảnh cô gái với phong cách ăn mặc đầy phản cảm này đã khiến dân tình chỉ biết thở dài ngao ngán. Thực sự, việc mặc gì ra đường không còn là điều được các chị em quan tâm và chăm chút nữa sao? Không cần mặc đẹp, chỉ đơn giản là mặc bình thường thôi mà nhiều cô nàng, đặc biệt là nhân vật trong bức hình kia cũng chẳng làm được nữa.

dien do "lo thien" vong 3 den check-in da lat, khong ai tao bao nhu co nang nay! - 2

Ăn mặc một cách vô cùng phản cảm đến nơi được check-in nhiều nhất tại Đà Lạt, có chăng cô gái định "chơi lớn" với một bộ ảnh táo bạo?

Đính kèm với bức hình, chủ nhân của bài đăng chia sẻ thêm: “Đã hơn một lần tôi nhắc cô ấy: Chị ơi hở mông kìa. Cô ấy nhìn tôi bằng ánh mắt không thiện cảm là một chuyện nhưng còn gọi tôi là đồ biến thái. Cô ấy không hiểu rằng vì cô ấy mà tôi mang tiếng một kẻ biến thái. Khá đau lòng.”

Câu chuyện của chàng trai cùng hình ảnh vô cùng phản cảm của cô gái trong bức hình đã nhanh chóng được các diễn đàn mạng chia sẻ lại, thu hút lượng lớn những bình luận từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn người ta đều tỏ rõ sự thất vọng về gu thời trang của nhiều cô gái trẻ hiện nay, bên cạnh đó thể hiện sự đồng cảm khi chàng trai có ý tốt nhắc nhở mà lại bị mắng oan là biến thái.

Và chắc chắn rồi, đây không phải lần đầu tiên người ta bị “tra tấn thị giác” bởi những màn lên đồ sai quá sai của chị em khi xuống phố. Thế nên, trường hợp của cô gái vừa rồi cũng là điều không quá ngạc nhiên đối với cộng đồng mạng. Chỉ có điều, người ta vẫn còn hoang mang khi mãi chưa tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi “Bao giờ chị em mới ăn mặc bình thường ra đường?” mà thôi.

dien do "lo thien" vong 3 den check-in da lat, khong ai tao bao nhu co nang nay! - 3

Phong cách kín trên hở dưới dường như là gu thời trang được không ít chị em ưa chuộng.

dien do "lo thien" vong 3 den check-in da lat, khong ai tao bao nhu co nang nay! - 4

Việc mặc một chiếc quần bình thường có lẽ là quá khó với một số cô gái.

dien do "lo thien" vong 3 den check-in da lat, khong ai tao bao nhu co nang nay! - 5

Đi với bạn trai, các cô gái cũng chẳng ngại khoe da thịt trước mắt bàn dân thiên hạ.

dien do "lo thien" vong 3 den check-in da lat, khong ai tao bao nhu co nang nay! - 6

Anh bạn trai này có lẽ đã quá dễ tính khi cho phép người yêu theo đuổi phong cách ăn mặc quá đỗi hở hang, thậm chí là phản cảm. 

dien do "lo thien" vong 3 den check-in da lat, khong ai tao bao nhu co nang nay! - 7

Mặc hở hang xuống phố đã đành, cô gái này còn diện nguyên set đồ phản cảm, hở như chưa bao giờ được hở này tới nơi cửa chùa trang nghiêm.

dien do "lo thien" vong 3 den check-in da lat, khong ai tao bao nhu co nang nay! - 8

Đi chùa mà chứng kiến những hình ảnh phản cảm như thế này, thử hỏi có ai không thấy "nhức mắt" cho được.

Tái xuất sau ồn ào sinh con đầu lòng, Nhã Phương để lộ nội y kém tinh tế
Bà xã Trường Giang diện mốt lộ nội y thời thượng, nhưng có vẻ như cô mix đồ chưa cao tay lắm.
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ