Đỗ Mỹ Linh: Hành trình từ Hoa hậu Việt Nam đến Người đẹp Nhân ái tại Miss World 2017

Ngày 18/11/2017 22:31 PM (GMT+7)

Cuối cùng trong lịch sử chinh chiến Miss World, đại diện Việt Nam cũng được một lần xướng tên tại ngôi Người đẹp Nhân ái. Hãy cùng điểm lại chặng đường mà Đỗ Mỹ Linh đã vượt qua.

Sau nhiều nỗ lực cùng với sự kỳ vọng của người hâm mộ, Đỗ Mỹ Linh đạt được thành quả đầu tiên khi chính thức ghi tên mình vào Top 40 cô gái đẹp nhất Miss World 2017. Niềm vui nối tiếp niềm vui, mỹ nhân sinh năm 1996 lại tiếp tục xuất sắc đoạt giải Hoa hậu nhân ái nhờ dự án tuyệt vời mang tên "Cõng điện lên bản” được thực hiện tại bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Nhiều ý kiến đánh giá, đây là thành tích tốt nhất của đại diện Việt trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Miss World.

Hãy cùng nhìn lại hành trình sau 1 năm đăng quang của Hoa hậu 2016 để thấy nàng hậu Đỗ Mỹ Linh đã nỗ lực thế nào để có được ngày hôm nay.

Đỗ Mỹ Linh thuở còn là sinh viên Đại học Ngoại Thương đến khi trở thành Hoa hậu đã khác một trời một vực. Nhưng hình ảnh từ lúc mới đăng quang đến thời điểm hiện tại thì mới thực sự là cuộc lột xác ngoạn mục.

Ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2017, Mỹ Linh không ngờ có ngày chạm tay vào ngôi vị cao nhất và có được thành quả như ngày hôm nay.

Tuy đoạt được vương miệng, thế nhưng trong suốt thời gian đầu, Đỗ Mỹ Linh bị gắn liền với danh xưng “nhạt nhòa”, “không đúng chuẩn”, “kém nổi bật”…

Sinh năm 1996, Mỹ Linh có thế mạnh với gương mặt dịu dàng cùng chiều cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng: 87 – 61 – 94 cm.

Cuộc đời cô sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội bỗng chốc thay đổi sau giây phút đăng quang.

Bỏ ngoài tai những lời chê bai, dè bỉu, cô tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện và đóng góp công sức vào việc giúp đỡ xã hội.

Đồng thời, cô cũng dành thời gian chăm chút cho vẻ ngoài nhiều hơn trước. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh ngày đầu đăng quang, giờ đây Đỗ Mỹ Linh đã đạt đến độ chín muồi về nhan sắc.

Thậm chí cô từng xuất hiện với tư cách vedette trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

Cũng như góp mặt trong vai trò khách mời tại chương trình The Face 2017.

Bước chân vào "đấu trường nhan sắc" Miss World, Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo.

Nhan sắc mặn mà và đường cong hoàn hảo của bóng hồng sinh năm 1996.

Giật giải trong phần thi “Người đẹp nhân ái”- 1 trong những phần thi quan trọng nhất và được trân trọng bởi hầu hết người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Đỗ Mỹ Linh trong lần đầu chinh chiến đã gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ.

>> XEM TIÊP: Đỗ Mỹ Linh làm nên lịch sử khi đoạt giải người đẹp nhân ái tại Miss World 2017

Theo Bảo Vii (Khám Phá)