Hành trình Trâm Nguyễn trở thành nữ doanh nhân phong cách 2016

Ngày 18/01/2017 14:00 PM (GMT+7)

Nhờ những thay đổi tích cực về ngoại hình và gu thời trang, Trâm Nguyễn được bình chọn là “Nữ doanh nhân phong cách của năm 2016”.

hanh trinh tram nguyen tro thanh nu doanh nhan phong cach 2016 - 1

Tối 12/1, Trâm Nguyễn là một trong những người đẹp được vinh danh tại dự lễ trao giải “Người phụ nữ của năm 2016” do báo Phụ nữ ngày nay tổ chức, diễn ra tại nhà hát Thành phố. Cô được bình chọn là “Nữ doanh nhân phong cách của năm 2016”.

hanh trinh tram nguyen tro thanh nu doanh nhan phong cach 2016 - 2

Đây là kết quả từ sự bình chọn của độc giả, được trao dựa trên chuỗi hệ thống spa, shop Ruco đồ sộ cùng phong cách ăn mặc sáng tạo của “bà mẹ một con” năm vừa qua. Ngoài ra, sự lột xác ấn tượng của quý cô Việt từng chi cả tỷ đồng sang dự Paris Fashion Week giúp chiến thắng của cô trở nên thuyết phục.

hanh trinh tram nguyen tro thanh nu doanh nhan phong cach 2016 - 3

Trâm Nguyễn từng tự ti khi xuống phố với những bộ cánh thiếu tinh tế, phụ kiện kết hợp không ăn nhập với nhau. Bạn bè từng khuyên cô hạn chế bươn chải ngoài xã hội và chỉ nên ở nhà chăm sóc chồng con để giữ gìn nhan sắc.

hanh trinh tram nguyen tro thanh nu doanh nhan phong cach 2016 - 4

Trâm Nguyễn bắt đầu “nung nấu” ý tưởng phải đẹp để chứng minh cho mọi người thấy với cô, không gì là không thể. Chỉ sau hơn 1 năm làm quen với các phương pháp cải thiện làn da, vóc dáng, nữ doanh nhân 8X đã có những thay đổi bất ngờ. Đây cũng là tiền đề để giúp cô xây dựng Ruco Spa và mở đầu nhiều mối quan hệ với các nghệ sỹ trong showbiz Việt.

hanh trinh tram nguyen tro thanh nu doanh nhan phong cach 2016 - 5

Bên cạnh ngoại hình, Trâm Nguyễn dần ý thức được hình ảnh của mình khi xuất hiện nơi công cộng. Cô chọn trang phục từ những nhà thiết kế nổi tiếng, kết hợp với phụ kiện đến từ các thương hiệu uy tín.

hanh trinh tram nguyen tro thanh nu doanh nhan phong cach 2016 - 6

Hình ảnh của Trâm cùng Tóc Tiên tại Lam Gia Khang Fashion Show, Tại Paris Fashion Week 

hanh trinh tram nguyen tro thanh nu doanh nhan phong cach 2016 - 7

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện của Vbiz, nữ doanh nhân lại gây chú ý bởi phong cách sang trọng nhưng không hề sến và không bao giờ lặp lại.

hanh trinh tram nguyen tro thanh nu doanh nhan phong cach 2016 - 8

Với cơ thể thon gọn cùng số đo đạt chuẩn hiện tại, Trâm Nguyễn có thể tự tin tỏa sáng trên bất cứ thảm đỏ nào.

hanh trinh tram nguyen tro thanh nu doanh nhan phong cach 2016 - 9

Đối với Trâm Nguyễn, việc cập nhật các xu hướng thời trang mới mỗi ngày giúp cô có thêm nhiều niềm hứng khởi. “Thời trang ăn sâu vào trong người tôi. Cứ mỗi lần ra ngoài làm việc hay đi chơi, tôi cũng phải đắn đo xem phải mặc gì. Đó là lý do mà tôi phải thường xuyên học hỏi gu làm đẹp của các biểu tượng sắc đẹp trên thế giới”, nữ doanh nhân chia sẻ.

hanh trinh tram nguyen tro thanh nu doanh nhan phong cach 2016 - 10

Bà chủ của hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp Ruco chia sẻ thêm, việc tạo dấu ấn riêng trong gu thời trang cũng góp phần giúp việc kinh doanh của cô thuận lợi hơn.

(Theo Khám phá).