Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Gặp chiếc túi Hermès Birkin bán lại đắt nhất thế giới

Ngày 18/04/2016 09:07 AM (GMT+7)

Kỷ lục mới về giá bán lại một chiếc túi xách Hermès Birkin vừa mới được xác lập.

Chỉ 10 tháng sau khi chiếc túi da cá sấu màu hồng Hermès Birkin được bán với giá kỷ lục 222 nghìn đô la Mỹ (khoảng 5 tỷ đồng)  tại một cuộc đấu giá, một chiếc túi Birkin khác đã phá kỉ lục về giá để trở thành chiếc túi xách đắt tiền nhất được bán lại trên thế giới.

Chiếc túi Hermes Birkin lập kỷ lục về giá bán lại với con số là 298 nghìn đô la Mỹ (khoảng 6,5 tỷ đồng). Một người mua giấu tên ở Los Angeles đã trả số tiền kỷ lục đó.

Được biết đây là một chiếc túi Birkin có chiều rộng 35cm sản xuất từ năm 2008 bằng da cá sấu và vàng trắng 18-karat cùng phần cứng kim cương. Theo người bán hàng, chiếc túi này chưa bao giờ được sử dụng.

Gặp chiếc túi Hermès Birkin bán lại đắt nhất thế giới - 1

Chiếc túi Hermes Birkin da cá sấu màu đỏ sậm đã lập kỷ lục về giá bán lại với con số là 298 nghìn đô la Mỹ.

Thị trường túi xách tay thứ cấp đang bùng nổ với các nhà đấu giá. Và mặc dù những chiếc túi của các nhà mốt danh tiếng lẫy lừng như Chanel, Louis Vuitton, và Judith Leiber cũng xuất hiện tại cuộc đấu giá nhưng được săn đón và có giá nhất cho đến nay vẫn là những chiếc túi Hermès, đặc biệt là dòng Birkin và Kelly.

Túi xách Hermès Birkin vẫn luôn giữ vị thế hàng đầu cho dòng túi xách thượng đẳng, xa xỉ. Túi có định danh, giá trị lâu bền theo thời gian. Những chiếc túi này không chỉ là thời trang, phụ kiện mà còn là một gia tài theo đúng nghĩa. Những kỷ lục về giá bán luôn phủ lên dòng túi này sự kỳ bí, hấp dẫn riêng.

Gặp chiếc túi Hermès Birkin bán lại đắt nhất thế giới - 2

Phần khóa được làm từ vàng trắng và kim cương.

Gặp chiếc túi Hermès Birkin bán lại đắt nhất thế giới - 3

 Túi xách Hermès Birkin là dòng túi dẫn đầu cùng với dòng Kelly trong những cuộc đấu giá, chuyển nhượng ở thị trường thứ cấp đang ngày càng sôi động.

Theo Min/ Vogue
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang

Video chọn lọc

CON NHÀ NGƯỜI TA: Thủ khoa 3 trường chuyên Hà Nội được phong kiện tướng cờ vua thế giới

Tin tức thị trường