GENVIET xả kho đến 50% toàn hệ thống

Ngày 11/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 12/8/2017, thương hiệu jeans Việt chính thức xả kho toàn bộ sản phẩm hè, chương trình áp dụng tại tất cả các điểm bán trên toàn quốc.

Đây là cơ hội hiếm có dành cho những tín đồ yêu thích thời trang Jeans với mức giá siêu tiết kiệm. Đặc biệt các sản phẩm áp dụng trong chương trình đều là những mẫu thời trang mới nhất nằm trong bộ sưu tập Hè 2017 của hãng như: Áo sơ mi; áo thun, quần; đầm; Juyp và rất nhiều sản phẩm khác ngoài chất liệu Jeans dành cho cả người lớn và trẻ em. Bộ sưu tập của GENVIET JEANS cập nhật những mẫu thời trang mới nhất, những xu hướng thời trang đang được ưa chuộng trên thị trường.

Như vậy, chỉ từ 100 ngàn đồng đến 260 ngàn đồng,  quý khách đã trở thành chủ nhân của những chiếc áo sơ mi, quần dài, đầm … trẻ trung, thanh lịch để mặc nơi công sở hay những chiếc áo thun, quần ngố, quần short cho những buổi đi chơi, dạo phố hay dã ngoại cùng với cả gia đình. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn cho con em mình những trang phục thời trang chất lượng với mức giá tiết kiệm đến 50%.

genviet xa kho den 50% toan he thong - 1

Được thành lập từ năm 2010 với vai trò tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ Jeans, sau 7 năm phát triển, đến nay GENVIET đã trở thành thương hiệu đồ Jeans nổi tiếng tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối hàng trăm điểm bán trên toàn quốc, sở hữu hai nhà máy rộng hơn 20.000m2 cùng cơ chế vận hành khép kín từ cắt may, giặt là, đóng gói. Các sản phẩm đến tay người tiêu dùng bằng con đường ngắn nhất, lược bỏ các khâu trung gian nên giá thành luôn ở mức rẻ nhất, phù hợp với thị hiếu và mức thu nhập của đa số người dân Việt Nam.

Cùng ngắm một số mẫu trong chương trình xả kho lần này:

genviet xa kho den 50% toan he thong - 2

genviet xa kho den 50% toan he thong - 3

genviet xa kho den 50% toan he thong - 4

genviet xa kho den 50% toan he thong - 5

genviet xa kho den 50% toan he thong - 6

genviet xa kho den 50% toan he thong - 7

genviet xa kho den 50% toan he thong - 8

genviet xa kho den 50% toan he thong - 9

genviet xa kho den 50% toan he thong - 10

genviet xa kho den 50% toan he thong - 11

Xem thêm các cửa hàng tại website: http://genviet.com

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0909.398.188

Facebook: http//www.facebook.com/genvietjeans/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ