Giới trẻ ngày thu thể hiện “gu” như thế nào?

Ngày 15/10/2016 06:35 AM (GMT+7)

Hot trend năm nay của các cô nàng bánh bèo là áo trễ vai, nhỏ nhưng có võ là chiếc chocker xinh xắn.

Hôm nay Hà Nội đã nổi gió, đâu đó dưới phố đã xuất hiện những chiếc sơ mi form rộng năng động và những chiếc candigan giữ ấm nhẹ nhàng. Nắng vẫn rất đẹp sau những cơn mưa rào nhẹ, còn gì tuyệt hơn nếu được thả dáng dưới thời tiết mùa thu tuyệt đẹp này và lưu lại một bộ ảnh đúng gu.

Hot trend năm nay của các cô nàng bánh bèo là áo trễ vai, "nhỏ nhưng có võ" là chiếc chocker xinh xắn. Nếu bạn có một album ảnh với bộ đôi hoàn hảo này thì bạn đúng là một stylist sành điệu đó.

Bạn có bao nhiêu bộ ảnh tâm đắc để đời? Đừng để chúng ngủ quên trong Facebook nhé hãy mang tới Mặc đẹp cùng 24H và “show” cho cộng đồng mạng bỏng mắt ngắm, trầm trồ khen. Không chỉ có cơ hội rinh giải thưởng tới 50 TRIỆU ĐỒNG, bạn còn có cơ hội được giao lưu và làm việc với các nhà thiết kế nổi tiếng trong làng thời trang, được mặc những trang phục do chính các chuyên gia thiết kế và tư vấn cho riêng bạn nữa đó.

Chỉ còn 17 ngày để gửi bài dự thi, đã có rất nhiều thí sinh tiềm năng xuất hiện. Bạn có thể đến sau, nhưng chẳng bao giờ là muộn để tỏa sáng phải không?

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần “check-in” Mặc đẹp cùng 24H và thực hiện theo 4 bước dưới đây:

gioi tre ngay thu the hien “gu” nhu the nao? - 1

Đừng quên chọn quà tặng khi đăng ký thành viên tham dự cuộc thi này nhé, nhà tài trợ Adayroi.vn sẽ dành cho bạn những mã giảm giá hấp dẫn để mua sắm. 

gioi tre ngay thu the hien “gu” nhu the nao? - 2

LÀM KHÁN GIẢ CŨNG CÓ QUÀ!

Hãy bình chọn cho các bài dự thi bạn yêu thích, và dự đoán số người cũng bình chọn như bạn. Nếu bài dự thi đạt giải Nhất chung cuộc và con số của bạn dự đoán chính xác hoặc gần nhất với số bình chọn thật, bạn sẽ là người may mắn rinh giải thưởng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt

gioi tre ngay thu the hien “gu” nhu the nao? - 3

SẴN SÀNG CHUẨN BỊ BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG MỖI NGÀY CỦA BẠN ĐỂ THAM GIA MẶC ĐẸP CÙNG 24H NGAY HÔM NAY NHÉ !

(Eva.vn)
Tin hay đừng bỏ lỡ