Hà Anh khoe chân thon huấn luyện thí sinh Hoa khôi

Chân dài họ Vũ diện trang phục sexy và khỏe khoắn huấn luyện các thí sinh cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.

Ngày hôm qua (17/6), Hà Anh đã có buổi gặp gỡ và tập luyện đầu tiên với các thí sinh Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Xuất hiện tại buổi tập, nữ người mẫu gây chú ý với style đơn giản nhưng không kém phần sexy và năng động. Như thường lệ, cô luôn cố ý lăng xê đôi chân thon dài với làn da nâu bóng giòn trước ống kính.

Là người đẹp có kinh nghiệm 'chinh chiến tại các đấu trường trong nước và quốc tế, cộng thêm kinh nghiệm hoạt động thời trang lâu năm. Hà Anh được BTC cuộc thi Hoa khôi ĐBSCL tin tưởng giao trọng trách là đạo diễn catwalk cho các thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết. 

Ban giám khảo của cuộc thi năm nay sẽ bao gồm đạo diễn Nguyễn Văn Tuấn, Tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, nhà báo Dạ Ly và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

ha anh khoe chan thon huan luyen thi sinh hoa khoi - 1

Hà Anh diện trang phục gợi cảm nhưng vẫn khỏe khoắn.

ha anh khoe chan thon huan luyen thi sinh hoa khoi - 2

Hình thể đáng ngưỡng mộ của cựu giám khảo Next Top Model.

ha anh khoe chan thon huan luyen thi sinh hoa khoi - 3

Siêu mẫu Hà Anh và ekip sẽ cùng luyện tập với các thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 bắt đầu từ 17/6 đến ngày diễn ra Chung kết 27/6/2015. 

ha anh khoe chan thon huan luyen thi sinh hoa khoi - 4

Không chỉ gói gọn trong lý thuyết, Hà Anh còn nhiệt tình hướng dẫn  thí sinh những bước cơ bản nhất của việc trình diễn trên sân khấu bao gồm dáng đứng, dáng đi, tư thế của vai, cổ, chân… Hà Anh nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh tìm tòi và phát huy thế mạnh sắc vóc, hình thể của mỗi người.

ha anh khoe chan thon huan luyen thi sinh hoa khoi - 5

ha anh khoe chan thon huan luyen thi sinh hoa khoi - 6

Hà Anh thị phạm cho từng thí sinh tại buổi luyện tập.

ha anh khoe chan thon huan luyen thi sinh hoa khoi - 7

ha anh khoe chan thon huan luyen thi sinh hoa khoi - 8

ha anh khoe chan thon huan luyen thi sinh hoa khoi - 9

Sau khi được sự chỉ dạy tận tâm từ “cô giáo” Hà Anh, các thí sinh đã nhanh chóng dẹp bỏ những bỡ ngỡ ban đầu để tự tin trình diễn, thể hiện những ưu thế tuyệt vời của sắc vóc.

ha anh khoe chan thon huan luyen thi sinh hoa khoi - 10

Một thí sinh tự tạo dáng trước gương để tập luyện.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh