Hai món không thể thiếu các nàng cần sắm cho chồng dịp cuối năm này

Ngày 01/11/2018 14:00 PM (GMT+7)

Đồng hồ và kính là 2 món phụ kiện rất được các chàng ưa chuộng. Lần đầu tiên, Đăng Quang khai trương chuỗi cửa hàng tích hợp đồng hồ và kính mắt kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn - Đây là cơ hội để chị em mua sắm làm quà tặng cho người đàn ông của mình!

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi của khách hàng, Đăng Quang Watch mới đây đã nghiên cứu và triển khai tích hợp hai sản phẩm Kính mắt và Đồng hồ trong cùng một không gian, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị. Ngày 01/11/2018, lần đầu tiên Đăng Quang Watch khai trương showroom tích hợp Đồng hồ và Kính mắt tại số 09 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội và số 245 Trần Quang Khải, Quận 1 Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể cùng lúc tham khảo những mẫu đồng hồ chính hãng hot nhất hiện tại và đeo thử những cặp mắt kính thời trang, chất lượng đến từ thương hiệu kính mắt Đăng Quang.

Một số mẫu kính hot đang rất được ưa chuộng:

Hai món không thể thiếu các nàng cần sắm cho chồng dịp cuối năm này - 1

Hai món không thể thiếu các nàng cần sắm cho chồng dịp cuối năm này - 2

Hai món không thể thiếu các nàng cần sắm cho chồng dịp cuối năm này - 3

Một số mẫu đồng hồ đang được giảm giá:

Hai món không thể thiếu các nàng cần sắm cho chồng dịp cuối năm này - 4

Đồng hồ Epos dây kim loại nam tính, thời thượng

Hai món không thể thiếu các nàng cần sắm cho chồng dịp cuối năm này - 5

Đồng hồ Aries Gold dây da chắc chắn

Hai món không thể thiếu các nàng cần sắm cho chồng dịp cuối năm này - 6

Đồng hồ Atlantic với viền vàng mang vẻ lịch lãm khó cưỡng

Nhân dịp khai trương, Đăng Quang mang tới nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cùng quà tặng vô cùng hấp dẫn để chào đón thành viên mới: Từ ngày 1/11 đến hết ngày 4/11/2018, khách mua hàng sẽ được giảm giá lên tới 20% trên giá niêm yết đồng hồ và giảm 30% trên giá niêm yết kính mắt tại 2 showroom mới.

Hãy nhanh chân đến ngay hai showroom vào ngày 01/11/2018 để nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp hấp dẫn trong 4 ngày khai trương nhé!

Khách hàng mua đồng hồ tại các showroom khác, mua hàng online cũng được áp dụng ưu đãi giảm giá 10% trong 10 ngày kể từ 01/11 đến hết ngày 10/11/2018.

Đồng hồ Đăng Quang với thương hiệu Đăng Quang Watch hiện đã có mặt trên 63 tỉnh thành khắp cả nước với gần 100 showroom. Thương hiệu vẫn không ngừng nỗ lực tiếp tục chinh phục khách hàng bằng việc mở rộng chuỗi cửa hàng tại những địa điểm thuận lợi cho mọi người tới thăm quan, mua sắm.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.dangquangwatch.vn hoặc www.kinhmatdangquang.vn

Hotline: 0986.68.1189 - 0985.68.1189

(Khám phá).