Hoa hậu Brazil bất ngờ tử vong ở tuổi 31

Ngày 30/06/2016 15:21 PM (GMT+7)

Thi thể của Hoa hậu Fabiane Niclotti được tìm thấy tại nhà riêng ở Gramado, Rio Grande hôm 28/06.

Trong báo cáo của cảnh sát với truyền thông thanh tra cảnh sát Gustavo Barcellosc cho biết Fabiane Niclotti đã được tìm thấy đã chết trong căn hộ của cô ở thành phố phía nam của Gramado.

Anh trai Hoa hậu đã gọi cảnh sát để báo cáo khi anh gọi mãi cho cô ấy không được. Tuy nhiên khi cảnh sát đến nhà để kiểm tra thì người đẹp 31 tuổi đã tắt thở và trên cơ thể không có thương tích hoặc bất cứ dấu hiệu nào của một vụ bạo hành cuỡng bức. 

Fabiane Niclotti từng gây ấn tượng mạnh khi đăng quang Hoa hậu bang Rio Grande do Sul vào năm 2003. Năm 2004 cô xuất sắc đạt vương miện Hoa hậu Brazil, và đại diện cho nước này tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Quito, Ecuador nhưng không lọt vào bán kết. 

Người đẹp từng có tiền sử trầm cảm kéo dài. Trước đó cô đã có vài lần tìm cách tự tử nhưng không thành. Đây chính là những lí do khiến cho gia đình, người thân và fans hâm mộ hoang mang về nguyên nhân cái chết của cô.

hoa hau brazil bat ngo tu vong o tuoi 31 - 1

Sự ra đi của Hoa hậu Brazil, Fabiane Niclotti  để lại nỗi mất mát rất lớn cho gia đình, người thân và những người yêu mến cô.

hoa hau brazil bat ngo tu vong o tuoi 31 - 2

Được biết, người đẹp từng có tiền sử trầm cảm kéo dài. Trước đó cô đã có vài lần tìm cách tự tử nhưng không thành.

hoa hau brazil bat ngo tu vong o tuoi 31 - 3

Hình ảnh Fabiane Niclotti khi tham dự Miss Universe ở Quito, Ecuador năm 2004.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2017