Hoa hậu châu Á phải làm gái tiếp khách

Là hoa hậu nhưng nhảy múa, ca hát phục vụ tiệc tùng cho đối tác hay bạn của sếp.

Bước chân lên đăng quang danh hiệu hoa hậu châu Á, Phùng Tuyết Băng những tưởng có thể tham gia vào showbiz, nhưng thực chất công việc của hoa hậu là nhảy múa, ca hát phục vụ tiệc tùng cho đối tác hay bạn của sếp.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 1

Tuyết Băng vốn nghĩ thành Hoa hậu là có thể gia nhập showbiz trong vai trò nghệ sĩ biểu diễn. Thế nhưng cô ấy chẳng có công việc theo đúng nghĩa để mà làm, chỉ làm những việc giống như ở hộp đêm.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 2

Thay vì tham gia các hoạt động xã hội, Phùng Tuyết Băng phải đến dự tiệc với những bộ quần áo gợi cảm, cô đến đó, ca hát, nhảy múa và tiếp rượu những quan khách, đối tác của đài ATV.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 3

Tham gia các hoạt động trước đây, cô vẫn nghĩ rằng đó là công việc của mình và không từ chối. Nhưng càng làm, Tuyết Băng càng nhận ra đó chỉ là những bữa cơm “hầu hạ” đại gia tài trợ, những bữa tiệc sinh nhật cá nhân ai đó.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 4

Theo Ifeng, cô cũng từng phản ánh với Đài và yêu cầu không phải tham gia những hoạt động như thế này nữa, tuy nhiên, cái mà cô nhận được chỉ là sự im lặng từ phía Đài nên cô quyết định xin nghỉ làm cho đến tháng 3 năm nay, cũng là lúc hết hợp đồng với ATV.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 5

Khoảng 20 năm qua, vương miện Hoa hậu được tính vào phần thưởng dành cho người thắng cuộc Hoa hậu châu Á.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 6

Từ khi ông Vương Chinh nắm quyền lãnh đạo cao nhất ATV, vương miện chỉ là một "đạo cụ". Đến nay, Phùng Tuyết Băng vẫn chưa nhận được chiếc vương miện vốn thuộc về mình.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 7

Hiện nay, ông Vương Chinh có 4 “ái tướng”, trong đó có một thanh niên 18 tuổi tên là Dương Chính Quân. Chàng trai này rất biết nghe lời, thường cùng sếp đi đại lục tham gia các hoạt động.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 8

Hoa hậu châu Á (Miss Asia) là cuộc thi sắc đẹp do Đài truyền hình châu Á ATV của Hong Kong tổ chức. Khi xuất hiện lần đầu vào năm 1985, cuộc thi chỉ dành cho những thí sinh đến từ Hong Kong.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 9

Tuy nhiên, cuộc thi này bị đánh giá là chất lượng không cao, hầu như mỗi năm tổ chức đều xảy ra các tai tiếng. Việc lãnh đạo đài ATV yêu cầu nghệ sĩ của đài, trong đó có các Hoa hậu, Á hậu, đi nhảy múa phục vụ khách từng không ít lần bị báo chí phanh phui.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 10

Hoa hậu châu Á 2011 Phùng Tuyết Băng sinh năm 1987, tốt nghiệp khoa Phát thanh, Đại học Truyền thông Trung Quốc. Cô không phải là hoa hậu duy nhất lên tiếng tố cáo Đài ATV bắt ép mình đi tiếp khách.

hoa hau chau a phai lam gai tiep khach - 11

Cuối tháng 10/2012, Vương Chinh – lãnh đạo Đài ATV đã dẫn một đoàn Hoa hậu đi đón tiếp bạn hàng đến từ đại lục. Các hoa hậu có mặt hôm đó bao gồm Trương Gia Doanh (Miss Asia 2007), Hứa Doanh (Miss Asia 2009), Vương Hân (Miss Asia 2010) và cả Phùng Tuyết Băng (Miss Asia 2011).

Theo Hoài Đan
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác