Hoa hậu Hồng Kông bị chê cười vì màn catwalk như mộng du

Ngày 29/10/2016 13:23 PM (GMT+7)

Đại diện đến từ Hồng Kông tại cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" khiến khán giả vô cùng khó hiểu trước những bước catwalk chẳng giống ai.

Vừa qua, cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016 ( Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu) đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại Hàn Quốc. Với chiến thắng thuộc về người đẹp Ngọc Duyên của Việt Nam.

Ngoài những thông tin, hình ảnh của đại diện Việt Nam, cũng là người đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi ngập tràn trên mặt báo. Thì bên cạnh đó, đại diện của Hồng Kông cũng gây sốc khi có dáng đi catwalk như "ma cương thi" trong đêm chung kết.

Crystal Tang năm nay 25 tuổi, cô cao 1m8, là người đẹp sở hữu chiều cao tốt nhất cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016. Người đẹp này đã khiến cho toàn bộ quan khách, các thí sinh phải bật cười trước những bước đi catwalk chẳng giống ai.

Cận cảnh phần trình diễn của HH Hồng Kông Crystal Tang.
hoa hau hong kong bi che cuoi vi man catwalk nhu mong du - 1
Hinh ảnh của người đẹp Hồng Kông trên trang chủ của cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016.
hoa hau hong kong bi che cuoi vi man catwalk nhu mong du - 2

Không chỉ có dáng đi kỳ lạ mà người đẹp Crystal Tang còn có gương mặt vô cảm trên sân khấu, cô không hề nở nụ cười mà chỉ mím môi và nhìn thẳng về hướng khán giả.

hoa hau hong kong bi che cuoi vi man catwalk nhu mong du - 3

Bức ảnh được cắt là từ clip có thể thấy được những sự ngơ ngác đến khó hiểu của các thí sinh còn lại khi chứng kiến người đẹp Hồng Kông trình diễn.

Theo Jay - Ảnh : Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ