Hoa khôi Lan Phương, Công Trí, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo tại Australia

Ngày 27/09/2016 13:53 PM (GMT+7)

Sắp tới, NTK Công Trí cùng Trương Ngọc Ánh và hoa khôi Lan Phương sẽ đến Sydney chấm thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia.

Ngày 14/10, nhà thiết kế nổi tiếng Công Trí cùng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ đến Sydney tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia trong vai trò giám khảo.

Cả Công Trí và Trương Ngọc Ánh đều là những người giàu kinh nghiệm trên ghế nóng các cuộc thi thiết kế thời trang, chương trình giải trí uy tín của Việt Nam.

hoa khoi lan phuong, cong tri, truong ngoc anh lam giam khao tai australia - 1

Tên tuổi của Công Trí đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, được các tín đồ thời trang khắp thế giới công nhận. Anh từng khiến giới thời trang châu Á ngưỡng mộ với bộ sưu tập trên nền lụa lãnh Mỹ A tại Tokyo Fashion Week 2016.

Công Trí còn là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á. Không chỉ vậy, anh cũng nhận được nhiều tán dương tại các sự kiện thời trang lớn toàn cầu như London Fashion Week, Liên hoan Du lịch biển tại Paris... Một tạp chí Mỹ đã dành một trang vinh danh nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

hoa khoi lan phuong, cong tri, truong ngoc anh lam giam khao tai australia - 2

Trương Ngọc Ánh nổi lên từ những năm 2000 với cương vị diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Cô từng đoạt giải Hoa hậu Quốc tế tại Ai Cập và nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc thi nhan sắc.

Trương Ngọc Ánh cũng là một trong những gương mặt được chào đón tại các sự kiện điện ảnh. Nữ diễn viên Hương ga cho thấy sự bền bỉ của một hoa hậu nhiều tài năng trong suốt hai thập kỷ qua.

Hành trang sự nghiệp của cô gắn liền với các bộ phim bom tấn, giàu giá trị nhân văn của Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đáng nể, Trương Ngọc Ánh còn là host của chương trình truyền hình thực tế về thời trang nổi tiếng Project Runway phiên bản Việt Nam từ mùa đầu tiên đến nay.

Bên cạnh Công Trí và Trương Ngọc Ánh, ghế nóng Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia còn có Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015 Nguyễn Thị Lan Phương.

hoa khoi lan phuong, cong tri, truong ngoc anh lam giam khao tai australia - 3

Bên cạnh Công Trí và Trương Ngọc Ánh, ghế nóng Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia còn có Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015 Nguyễn Thị Lan Phương.

hoa khoi lan phuong, cong tri, truong ngoc anh lam giam khao tai australia - 4

Nguyễn Thị Lan Phương đang là nghiên cứu sinh kinh tế và thông thạo tiếng Anh. 

hoa khoi lan phuong, cong tri, truong ngoc anh lam giam khao tai australia - 5

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Lan Phương còn giành nhiều giải thưởng trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí như: giải nhất tiếng hát phổ thông trung học, Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015...

hoa khoi lan phuong, cong tri, truong ngoc anh lam giam khao tai australia - 6

hoa khoi lan phuong, cong tri, truong ngoc anh lam giam khao tai australia - 7

Hoa khôi Lan Phương luôn gây ấn tượng bởi gu thời trang sành điệu.

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh