Hoàng Anh đọ đường cong chữ S bên Diễm Trang

Ngày 05/10/2015 09:34 AM (GMT+7)

Hôm qua (4/10), hai nàng Á hậu Hoàng Anh đã có dịp hội ngộ khi cùng nhận lời trình diễn thời trang trong một sự kiện tại Hà Nội.

Hôm qua (4/10), hai nàng Á hậu trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và 2014 đã có dịp hội ngộ khi cùng nhận lời trình diễn thời trang trong một sự kiện tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên, cả hai gặp gỡ. Dẫu vậy, Hoàng Anh và Diễm Trang đã nhanh chóng thân thiết và hỏi thăm nhau đủ chuyện về cuộc sống, công việc.

Á hậu Hoàng Anh chia sẻ, Diễm Trang hơn cô 4 tuổi nên rất chín chắn. “Tôi bị ấn tượng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và tính cách gần gũi của chị ấy. Ở hậu trường sân khấu, chị còn hỏi tôi rất kỹ về việc trang điểm và làm tóc sao cho cả hai chị em giống nhau”.  Biết chuyện Diễm Trang đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và chuẩn bị lên xe hoa, Hoàng Anh gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến đàn chị.

Trong chương trình, hai Á hậu cùng đảm nhận vai trò vedette cho màn trình diễn thời trang của Thái Tuấn. Hoàng Anh diện áo áo dài cam, in bức tranh về Vịnh Hạ Long, riêng Diễm Trang lại mặc áo dài trắng với hoạ tiết hoa lá. Sự xuất hiện của hai nhan sắc trên sân khấu đã thu hút sự chú ý của đông đảo các vị khách có mặt tại sự kiện.

Từ khi trở lại showbiz, Hoàng Anh khá đắt show event, chụp hình, quảng cáo và diễn thời trang. Người đẹp 21 tuổi từng mất tự ti về ngoại hình do tăng cân nhưng nhờ chế độ tập luyện và ăn kiêng, cô đã giảm được đáng kể và có vóc dáng thon thả hơn.

Tuy vậy, Hoàng Anh vẫn chưa hài lòng và còn muốn tục tục giảm thêm. Hiện tại, Á hậu vẫn tập trung vào việc học tại trường Đại học Văn hoá, đồng thời chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật mới. 

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 1

Hôm qua (4/10), hai nàng Á hậu trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và 2014 đã có dịp hội ngộ khi cùng nhận lời trình diễn thời trang trong một sự kiện tại Hà Nội.

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 2

Đây là lần đầu tiên, cả hai gặp gỡ. Dẫu vậy, Hoàng Anh và Diễm Trang đã nhanh chóng thân thiết và hỏi thăm nhau đủ chuyện về cuộc sống, công việc.

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 3

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 4

Cả hai xinh đẹp và duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 5

Á hậu Hoàng Anh chia sẻ, Diễm Trang hơn cô 4 tuổi nên rất chín chắn. 

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 6

Biết chuyện Diễm Trang đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và chuẩn bị lên xe hoa, Hoàng Anh gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến đàn chị.

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 7

Mới gặp nhau nhưng cả hai thân thiết như hai chị em

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 8

Từ khi trở lại showbiz, Hoàng Anh khá đắt show event, chụp hình, quảng cáo và diễn thời trang.

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 9

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 10

Người đẹp 21 tuổi từng mất tự ti về ngoại hình do tăng cân nhưng nhờ chế độ tập luyện và ăn kiêng, cô đã giảm được đáng kể và có vóc dáng thon thả hơn. Tuy vậy, Hoàng Anh vẫn chưa hài lòng và còn muốn tục tục giảm thêm. 

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 11

Hiện tại, Á hậu vẫn tập trung vào việc học tại trường Đại học Văn hoá, đồng thời chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật mới. 

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 12

 Sau gần một năm đăng quang, Diễm Trang chọn cuộc sống không ồn vào hay scandal, cô đang là gương mặt được nhiều thương hiệu lớn để ý nhờ hình ảnh đẹp cũng như lý lịch trong sạch.

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 13

hoang anh do duong cong chu s ben diem trang - 14

Thời gian qua, cô rất chăm chỉ luyện tập thể dục để có được vóc dáng như ý muốn, ý thức được hình ảnh và vai trò của mình với công chúng, cô luôn nỗ lực không ngừng mỗi ngày.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ