Hoàng Thùy lên tiếng về sự cố mặc phản cảm

Ngày 10/02/2014 17:43 PM (GMT+7)

Từ London, nữ người mẫu đã chia sẻ về sự cố mặc phản cảm trước nhà sư được cư dân mạng lan truyền sáng nay.

Ngày hôm nay, bức ảnh Hoàng Thùy chụp cho một tạp chí trước nhà sư trong trang phục khá phản cảm đã được cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng. Mặc dù đây là một tấm hình khá nghệ thuật nhưng nhiều người cho rằng không phù hợp khi cô diện trang phục quá ngắn ngay trước mặt một nhà sư. 

Đàn chị của Hoàng Thùy là Trang Trần cũng lên tiếng về bức hình này: "Làm bất kỳ điều gì cũng cần phải suy nghĩ. Đi vào chùa việc mặc một chiếc váy (kể cả váy dài cũng là điều tôi không bao giờ dám mặc) . Thật buồn! P/s: Model đôi khi thực hiện ý đồ của stylist là trách nhiệm công việc, tuy nhiên là người Việt có lẽ ai cũng bước vào chùa 1 lần, chắc cũng phải nhột chứ''.

Theo tìm hiểu của Eva thì bức ảnh trên là một trong số các bức hình Hoàng Thùy chụp cho tạp chí Elle Việt Nam tại Thái Lan. Để có thể chụp được bức ảnh này êkip cũng đã phải xin phép nhà chùa cũng như các sư thầy, các bộ trang phục phải đảm bảo tính cao cấp và không phản cảm. Và đây là bộ hình cũng được sự giúp đỡ của các sư thầy và êkip của tạp chí danh tiếng nên Hoàng Thùy rất vui vẻ hợp tác. 

Với nhiều khán giả thì có lẽ do góc chụp nên nhiều người cho rằng Hoàng Thùy đang mặc quần lót (nội y). Tuy nhiên thực tế không phải vậy, cô đang thể hiện mẫu trang phục của thương hiệu nổi tiếng Giorgio Armani, bộ trang phục được nằm trong BST Xuân - hè 2012 của hãng. 

Bộ trang phục mà Hoàng Thùy mặc để chụp hình thuộc thương hiệu Armani ( ảnh đầu tiên).

Hiện tại Hoàng Thùy đang có mặt tại London để tham gia casting cho Tuần lễ thời trang thu đông London. Nữ người mẫu tâm sự chính cô cũng cảm thấy bất ngờ và rất ngạc nhiên vì sự phản ứng của mọi người.

Hoàng Thùy chia sẻ:" Cá nhân tôi cảm thấy bất ngờ, vì trước giờ luôn quan tâm đến hình ảnh của mình khi làm việc và luôn nghiêm túc, trách nhiệm với ê-kíp làm việc và khán giả của mình. Tôi thật sự đang muốn tập trung vào công việc của mình tại London và không muốn có thêm bất cứ bình luận nào về sự việc lần này. Hy vọng khán giả có cái nhìn khách quan hơn về bức ảnh thời trang này, bởi mọi khâu sản xuất, chụp ảnh và đăng trên tạp chí đều đã được xin phép và kiểm duyệt rất kỹ càng. Người mẫu chỉ là một phần trong chuỗi quá trình thực hiện một bộ ảnh".

Không muốn lợi dụng sự việc để đánh bóng tên tuổi Hoàng Thùy cho biết cô sẽ không bình luận thêm về sự việc này. Cô chỉ muốn tập trung cao độ để có thể casting thật tốt khi tham dự London Fashion Week. 

Hoàng Thùy đang có mặt tại London để casting London Fashion Week 2014.

Hình ảnh của cô nàng được đánh giá là khá sạch sẽ trong làng mẫu, cô cũng ít khi bị dính vào scandal hay thị phi không đáng có.

Trọn bộ hình mà Hoàng Thùy đã chụp tại Thái Lan cho tạp chí Elle do nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện. 

Theo P.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy