Hoàng Thuỳ ngày càng chuyên nghiệp nơi trời Tây

Ngày 07/10/2016 16:23 PM (GMT+7)

Mới đây, Hoàng Thùy khoe street style sành điệu trên đường phố London trong bộ ảnh thời trang mới nhất làm đã mắt các tín đồ thời trang.

Hoàng Thuỳ đang hoạt động tích cực trong làng mẫu thế giới với những thành công vượt bậc. Trong thời gian hoạt động ở London, Hoàng Thùy thực hiện bộ ảnh thời trang mới với những bộ cánh màu sắc của NTK trẻ Claret Giang Lê. 

Hoàng Thuỳ ngày càng chuyên nghiệp nơi trời Tây - 1

Ngay trong những ngày đầu tới London vào tháng 9, Hoàng Thùy đã trúng tới bốn show diễn liên tiếp tại London Fashion Week Xuân Hè 2017.

Hoàng Thuỳ ngày càng chuyên nghiệp nơi trời Tây - 2

Không chỉ là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn và tạp chí trong nước, Hoàng Thùy còn tìm kiếm cơ hội tại những thị trường thời trang lớn hơn như New York hay London.

Hoàng Thuỳ ngày càng chuyên nghiệp nơi trời Tây - 3

NTK Claret Giang Lê, cô là tên tuổi mới của làng thời trang Việt Nam. Claret Giang Lê sinh năm 1993 tại Hà Nội và đã tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang của trường Istituto Marangoni London tại Anh quốc vào năm 2015. Suốt những năm du học ở xứ sở sương mù, cô có thành tích học tập xuất sắc và dần dần định hướng phong cách riêng trong sáng tạo.

Hoàng Thuỳ ngày càng chuyên nghiệp nơi trời Tây - 4

Hoàng Thuỳ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong làng mẫu và ghi lại được nhiều thành tích trên thị trường quốc tế.

Hoàng Thuỳ ngày càng chuyên nghiệp nơi trời Tây - 5

Sự phá cách về màu sắc khiến những bộ cánh trở nên nổi bật.

Hoàng Thuỳ ngày càng chuyên nghiệp nơi trời Tây - 6

Những đôi giày cao gót màu đen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cô mỗi khi xuống phố bởi chúng có thể kết hợp với mọi loại trang phục màu sắc, kiểu dáng khác nhau.

Hoàng Thuỳ ngày càng chuyên nghiệp nơi trời Tây - 7

 Hoàng Thùy chọn khuyên tai tròn bản lớn để gương mặt nhỏ, dài thêm cân đối. 

Hoàng Thuỳ ngày càng chuyên nghiệp nơi trời Tây - 8

Vốn sở hữu thân hình mỏng manh, Quán quân Vietnam's Next Top Model lựa chọn những mẫu áo choàng cape, poncho để giúp vẻ ngoài trông cân đối hơn và bay bổng hơn.

Hoàng Thuỳ ngày càng chuyên nghiệp nơi trời Tây - 9

Cô tận dụng những mẫu áo khoét cổ sâu, áo corset để làm nổi bật vẻ quyến rũ.

Photo: Sandra Vijandi

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy