Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 23/02/2014 12:38 PM (GMT+7)

Sáng nay quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất từ xứ sở sương mù, kết thúc một chuyến đi với nhiều thắng lợi đáng tự hào tại London Fashion Week 2014.

Trong suốt chuyến công tác tại London Fashion Week, Hoàng Thùy đã làm rạng danh Việt Nam bởi được lựa chọn biểu diễn trong các sự kiện thời trang chính của tuần lễ thời trang danh giá bậc nhất thế giới này. Vượt qua hàng trăm người mẫu quốc tế khác từ khắp nơi trên thế giới về đây tìm kiếm cơ hội, với gương mặt đậm chất châu Á, biểu cảm mạnh mẽ, thần thái tuyệt vời và những bước catwalk chuyên nghiệp; Hoàng Thùy đã làm được điều dường như là kỳ tích. Cô được mời tham gia vào show diễn của nhà thiết kế Jean-Pierre Grabanza, mở màn cho show diễn của nhà thiết kế gốc Á Haizhen Wang, trình diễn cho bộ sưu tập mới của thương hiệu Palmer Harding và nhận được lời mời chụp lookbook cho bộ sưu tập của thương hiệu KTZ by Marjan Pejoski.

Bên cạnh đó với phong cách thời trang street style nổi bật, cô nhận được sự chú ý từ các phóng viên và blogger thời trang. Website của các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như Elle UK, Vouge UK cũng đăng tải hình ảnh của Hoàng Thùy. Những buổi biểu diễn có cô tham gia được phát sóng trên toàn thế giới qua kênh Fashion TV. Sau sự kiện này, Hoàng Thùy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Người Mẫu Quốc Tế, là niềm tự hào của Vietnam’s Next Top Model nói riêng và cả người Việt Nam nói chung.

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoàng Thùy vô cùng tươi tắn với trang phục của thương hiệu KTZ. Sau buổi chụp ảnh lookbook, bên cạnh khoản catse Hoàng Thùy còn nhận được sự yêu mến của NTK Marjan Pejoski – huyền thoại thời trang thiết kế chiếc váy thiên nga choàng qua vai đình đám. Ông tặng cô chiếc áo trong bộ sưu tập mới nhất với họa tiết đặc biệt và bí ẩn.

Hoàng Thùy tiết lộ, cô sẽ không dừng lại ở đây mà tiếp tục làm việc để xứng đáng với những kì vọng của công chúng, khán giả và người hâm mộ.

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 1

Hoàng Thùy khi vừa đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 2

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 3

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 4

Quán quân VNNTM 2011 tất bật với đống hành lý cho chuyến làm việc tại London Fashion Week

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 5

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 6

Ngay khi đặt chân xuống sân bay, cô được chào đón bởi rất nhiều fan hâm mộ

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 7

Nàng chân dài xuất hiện với cây đen cá tính. Quần tregging đen phối hài hòa cùng áo đen in họa tiết

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 8

Hoàng Thùy ngày càng ăn mặc có gu và được đánh giá rất cao về khả năng phối kết hợp trang phục

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 9

Tại London Fashion Week, vượt qua hàng trăm người mẫu quốc tế khác từ khắp nơi trên thế giới ,Hoàng Thùy được mời tham gia vào show diễn của nhà thiết kế Jean-Pierre Grabanza, mở màn cho show diễn của nhà thiết kế gốc Á Haizhen Wang, trình diễn cho bộ sưu tập mới của thương hiệu Palmer Harding và nhận được lời mời chụp lookbook cho bộ sưu tập của thương hiệu KTZ by Marjan Pejoski.

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 10

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 11

Bên cạnh đó với phong cách thời trang street style nổi bật, cô nhận được sự chú ý từ các phóng viên và blogger thời trang. Website của các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như Elle UK, Vouge UK cũng đăng tải hình ảnh của Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 12

Hoàng Thùy trở về rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất - 13

Hoàng Thùy chụp ảnh với người hâm mộ

Bản tin Hoàng Thùy tại London Fashion Week:

Hoàng Thùy được Elle UK chú ý nhờ street style cực "chất"

Hoàng Thùy "trúng" 3 show lớn tại London FW

Hoàng Thùy hồng rực trên phố London

Hoàng Thùy kiêu sa giữa phố London

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy