'Hồng lai' hoàn hảo cho từng vóc dáng

Ngày 24/04/2013 16:01 PM (GMT+7)

Cùng Eva khám phá gợi ý mặc đẹp với tông "hồng lai" cho các vóc dáng khác nhau.

"Hồng lai" dễ kết hợp cùng nhiều màu lại tôn da, là tông màu sáng trung tính nên được nhiều chị em mảnh khảnh ưa thích. Nhưng các bạn có vóc dáng tròn trịa cũng đừng quá lo lắng và tránh né "hồng lai" vì sáng màu, có nhiều cách để bạn cập nhật xu hướng này mà vẫn tôn dáng. Hãy cùng Eva tìm hiểu các gợi ý kết hợp các item màu hồng trung tính này phù hợp với từng vóc dáng nhé!

1. Pastel cả cây với "hồng lai" cho bạn thấp bé

Vốn sáng màu "hồng lai" sẽ giúp bạn trông cao lớn hơn khi diện cả cây màu này hoặc kết hợp cùng các màu nhạt khác như: trắng, xanh bạc hà, tím phớt... Các họa tiết kẻ nhỏ như chấm bi, hoa nhí với tông hồng lai trên nền sáng là một gợi ý thú vị cho bạn để trông tròn đầy hơn. Các đường kẻ hồng pha trắng hay kẻ hồng pha cùng các màu nhạt với nguyên tắc kẻ ngang cho thân trên, kẻ sọc cho phần dưới sẽ tạo ảo giác gia tăng chiều cao và cân nặng về mặt thị giác.


Pastel cả cây với "hồng lai"


Họa tiết, kẻ ngang, ca-rô với tông "hồng lai"


Set gợi ý kết hợp cho dáng thấp bé

Dù màu "hồng lai" sáng giúp bạn trông đầy đặn hơn nhưng vẫn nên lưu ý đến chất liệu, các chất liệu dày xốp như: ren, denim, voan rập... là lựa chọn thích hợp. Các chi tiết bèo nhún, nơ hoa cũng giúp bạn gia tăng bề dày cho cơ thể gầy gò. Một đôi giày cao gót "hồng lai" sẽ khiến chân bạn trông dài hơn nữa.


Các chất liệu xốp, dày giúp cơ thể tròn đầy

2. "Hồng lai" cùng tông màu nổi cho người cao gầy

Màu "hồng lai" sẽ giúp bạn trồng đầy đặn hơn nhưng để cân bằng giữa chiều cao khủng và cân nặng khiêm tốn, bạn nên chia cắt chiều cao khi kết hợp cùng các tông màu sáng, nổi bật như: các màu vàng chanh, màu cà rốt, xanh denim... Cách kết hợp layer nhiều tầng lớp cùng áo pull, sơ mi khoác ngoài, blazer, len mỏng... cũng giúp bạn trông đầy đặn hơn. Họa tiết tông hồng bạn nên chọn là những đường kẻ ngang, hoa tiết nhí, hãy tránh kẻ sọc, đường zíc zắc.


"Hồng  lai" kết hợp với các màu nổi sáng


Kết hợp layer cùng "hồng lai" giúp bạn đầy đặn hơn


Set gợi ý kết hợp

Chất liệu dày, xốp ren, voan dập, khakhi... tất nhiên là lựa chọn thích hợp giúp tông "hồng lai" phát huy tác dụng tạo ảo giác tròn đầy cho thân hình mảnh mai.


Các chất liệu thích hợp cho dáng cao gầy

3. Nàng tròn trịa nhẹ nhàng, thoát dáng với các sọc hồng

Bạn tròn trịa và lo màu "hồng lai" quá sáng có thể khiến bạn trông mập hơn? Vậy đừng quá lo lắng vì "hồng lai" là tông màu trung tính khi kết hợp cùng các chất liệu mỏng nhẹ sẽ đem lại cảm giác thoát dáng, nhẹ nhàng cho người mặc.


Các chất liệu mỏng nhẹ cùng tông "hồng lai" giúp bạn thanh thoát hơn

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn kết hợp  các tông màu trầm, tối ở các phần muốn giấu nhẹm cân nặng, còn "hồng lai" cho các phần cơ thể tự tin hơn. Đường zíc zắc, sọc kẻ hồng pha đen hoặc pha màu tối cũng là lựa chọn không ổn cho vóc người tròn trịa.

Còn nếu an toàn nhất bạn có thể diện xu hướng này với các phụ kiện như túi, giày, khăn quàng... Giày cao gót "hồng lai" giúp chân bạn dài hơn đấy.


Phụ kiện màu "hồng lai" nữ tính, ngọt ngào

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp