Hương hoa trở thành “nàng thơ” trong BST mới của Lâm Gia Khang

Ngày 12/10/2017 08:00 AM (GMT+7)

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang cho biết, anh sắp trình làng BST với ý tưởng được hiện thực hóa bởi cảm hứng đến từ hương nước hoa thiên nhiên. Đặc biệt, đồng chế tác với anh trong BST này là phái đẹp, đối tượng thời trang luôn dành nhiều ưu ái.

Khi mùi hương trở thành “nàng thơ” khơi gợi cảm hứng sáng tạo

Trong thời trang, nguồn cảm hứng mạnh mẽ luôn giúp các nhà sáng tạo làm nên những thiết kế tuyệt vời. Với Lâm Gia Khang, cảm hứng sáng tạo bắt nguồn từ những điều đặc biệt. Nhà thiết kế trẻ cho biết anh dành tình cảm đặc biệt với những loài hoa, nên hình ảnh các cánh hoa luôn bay bổng trong từng suy nghĩ và cảm xúc sáng tạo.

Hương hoa trở thành “nàng thơ” trong BST mới của Lâm Gia Khang - 1

Gần đây, Lâm Gia Khang bắt đầu phát hiện ra quyền năng của hương nước hoa thiên nhiên mà anh mến mộ. “Trong một lần khứu giác bị đánh thức bởi hương nước hoa thiên nhiên thơm ngát trên bộ quần áo, tôi biết mình đã tìm thấy “nàng thơ” cho BST mới”, Lâm Gia Khang chia sẻ. Mùi hương trên bộ trang phục đã thôi thúc anh đặt những viên gạch đầu tiên cho BST "Dấu ấn Nàng Hương". Với bộ sưu tập lần này, mùi hương đóng một vai trò đặc biệt và mang lại giá trị mới cho thời trang: đẹp là phải thơm.

Hương hoa trở thành “nàng thơ” trong BST mới của Lâm Gia Khang - 2

Lâm Gia Khang cho biết, mùi hương nước hoa thiên nhiên từ cánh hoa hồng Pháp lưu trên vải vóc đã cho anh nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào trong quá trình tạo tác nên BST “Dấu ấn Nàng Hương”. Đặc biệt, Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên đã đồng hành với anh, cùng anh bắt tay để tạo nên dáng dấp ban đầu cho một trải nghiệm thời trang đẳng cấp và ấn tượng đến từng giác quan. 

Hương hoa trở thành “nàng thơ” trong BST mới của Lâm Gia Khang - 3

Hương hoa trở thành “nàng thơ” trong BST mới của Lâm Gia Khang - 4

Hương hoa trở thành “nàng thơ” trong BST mới của Lâm Gia Khang - 5

Phái đẹp cùng nhà thiết kế đồng tạo tác nên BST "Dấu ấn Nàng Hương"

Mùi hương không chỉ tạo nên hứng khởi, nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhà thiết kế, mà lần này này còn chạm đến tâm hồn phái đẹp, đánh thức cá tính thời trang riêng của mỗi người, và trao cho họ cơ hội được thể hiện mình qua bộ sưu tập thời trang cùng Lâm Gia Khang.

Hương hoa trở thành “nàng thơ” trong BST mới của Lâm Gia Khang - 6

Hương hoa trở thành “nàng thơ” trong BST mới của Lâm Gia Khang - 7

Thông qua một ứng dụng đặc biệt, phái đẹp sẽ có thể tạo nên những hoạ tiết hoa của riêng mình dựa trên sở thích và cá tính thời trang riêng. Và nếu may mắn, hoạ tiết của phái đẹp sẽ được lựa chọn và xuất hiện trong BST Dấu ấn Nàng Hương của Lâm Gia Khang được trình diễn tại sâu khấu Fashionoloy 2017.

Hương hoa trở thành “nàng thơ” trong BST mới của Lâm Gia Khang - 8

Bằng cách đó, lần đầu tiên tại Việt Nam, phái đẹp có được cơ hội trở thành “nhà thiết kế”, đóng góp vào quá trình tạo nên một BST thời trang cùng Lâm Gia Khang. Từ đây, cá tính thời trang của phái đẹp sẽ thôi không còn là câu chuyện riêng của mỗi người, mà nay sẽ trở thành một câu chuyện thời trang mới mẻ và thu hút ngay trên sàn catwalk chuyên nghiệp.

Giờ đây, hương thơm và thời trang hân hoan tạo tác nên những BST thỏa mãn mọi giác quan con người. Và sắp tới đây, tại sàn diễn của Lâm Gia Khang, không chỉ có nhà thiết kế mà mỗi người phụ nữ cũng sẽ bước chân vào một cuộc dạo chơi ngập tràn cảm xúc của thời trang đẳng cấp.

Hương hoa trở thành “nàng thơ” trong BST mới của Lâm Gia Khang - 9

Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên không chỉ thiết lập định nghĩa mới cho thời trang: đẹp là phải thơm, mà còn là nguồn cảm hứng cho đỉnh

cao sáng tạo bằng việc kết hợp nhà thiết kế Lâm Gia Khang và phái đẹp cùng “đồng chế tác” nên bộ sưu tập “Dấu ấn Nàng Hương”.

Hãy cùng Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên và nhà thiết kế Lâm Gia Khang tạo nên bộ sưu tập có một không hai, mang hoạ tiết hoa đậm dấu ấn của riêng bạn bằng cách ghé qua ứng dụng đặc biệt. Bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong những thiết kế ấn tượng nằm trong bộ sưu tập “Dấu ấn Nàng Hương” được trình diễn tại lễ hội đình đám Fashionology Festival 2017 do Comfort đồng hành vào 21/10/2017 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/comfortvietnam/

Để góp ý tưởng cho bộ sưu tập của NTK Lâm Gia Khang, truy cập ứng dụng:

http://fashionologyfestival.vn/

#comfort #deplaphaithom #thoitrangdangcap #Fashionology2017

(Theo Khám phá).