Hương Tràm bị stylist tố "ki bo", gây thiệt hại trang phục nhưng không đền bù

Ngày 03/03/2017 16:22 PM (GMT+7)

Mới đây, stylist có tên Kye Nguyễn đã đăng đàn chia sẻ sự bức xúc khi hợp tác với nữ ca sĩ Hương Tràm.

Scandal dường như vẫn chưa hết bủa vây giọng ca đến từ xứ Nghệ Hương Tràm khi mới đây, cô lại bị một stylist tố cáo về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, kỳ kèo "bớt một thêm hai" khi trao đổi mức thù lao và làm hỏng trang phục đã mượn mà không một lời xin lỗi và đền bù.

Theo stylist Kye Nguyễn thì vì hâm mộ tài năng của Hương Tràm mà anh đã nhận lời làm stylist cho cô với mức giá phải chăng: 1 triệu đồng/ bộ. Không những thế, Kye Nguyễn chia sẻ thêm rằng anh còn ưu ái để Hương Tràm mượn trang phục mà không cần stylist đi theo chăm sóc vì bên phía Hương Tràm muốn "tiết kiệm chi phí".

Yêu cầu này khiến Kye Nguyễn khá bức xúc vì bị đối xử như một "tủ đồ đi thuê". Mặc dù vậy, anh vẫn dẹp đi sự tự ái của mình để hợp tác với nữ ca sĩ.

Kye Nguyễn còn khá mệt mỏi khi người quản lý của Hương Tràm yêu cầu phải có thể một số trang phục "back up" (dự phòng) để phòng trong trường hợp cần thiết và không tính phí phát sinh. Tuy nhiên, về khoản này, stylist đã không đồng ý.

huong tram bi stylist to "ki bo", gay thiet hai trang phuc nhung khong den bu - 1

huong tram bi stylist to "ki bo", gay thiet hai trang phuc nhung khong den bu - 2

Đoạn chia sẻ của stylist Kye Nguyễn

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm sau, stylist Kye Nguyễn tiếp tục phải giải quyết rắc rối từ phía Hương Tràm là thay đổi lại trang phục khác với lý do không quay trong studio mà chuyển sang ngoại cảnh.

Anh một lần nữa phải tìm cách thay đổi trang phục cho quán quân The Voice mùa đầu tiên và yêu cầu tính phí thêm 1 triệu mỗi bộ. Tuy nhiên, quản lý của Hương Tràm đã không đồng ý mức đề nghị này và tự xoay sở.

Sự việc tưởng nhưng như đã kết thúc cho đến khi Kye Nguyễn nhận đầm về và mang đi trả ngay mà không phát hiện ra rằng chiếc đầm đã bị hư hại, phần đính đá bị rơi rớt khá nhiều.

Tuy nhiên, khi trao đổi để nhận bồi thường thì bên phía Hương Tràm phủ nhận với lý do "chỉ mặc quay 40 phút" không thể hư hại như thế được. Cuối cùng, anh phải bỏ tiền túi để thanh toán cho phía thương hiệu.

huong tram bi stylist to "ki bo", gay thiet hai trang phuc nhung khong den bu - 3

Stylist Kye Nguyễn đã phải giải quyết không ít rắc rối từ phía Hương Tràm

huong tram bi stylist to "ki bo", gay thiet hai trang phuc nhung khong den bu - 4

huong tram bi stylist to "ki bo", gay thiet hai trang phuc nhung khong den bu - 5

Bộ đầm mà Hương Tràm đã mượn và trả lại với rất nhiều hạt đá bị mất

huong tram bi stylist to "ki bo", gay thiet hai trang phuc nhung khong den bu - 6

huong tram bi stylist to "ki bo", gay thiet hai trang phuc nhung khong den bu - 7

Chứng kiến một phần sự việt còn có stylist Pông Chuẩn - người được stylist Kye Nguyễn nhờ đi trả lại chiếc đầm cho nhà mốt.

Cách đây không lâu, Pông Chuẩn cũng đã lên tiếng để khẳng định những chia sẻ của Kye Nguyễn là sự thật. Cô chia sẻ rằng chiếc váy này có giá 30 triệu, được đính đá rất cầu kỳ cần sự bảo quản đặc biệt nhưng Hương Tràm vì muốn tiết kiệm đã không thuê stylist mà tự bảo quản đồ nên mới gây tổn thất.

Pông Chuẩn tỏ ra rất bức xúc với cách làm việc của ekip Hương Tràm khi không có một lời xin lỗi và tìm cách giải quyết cùng nhau và bỏ mặc cho skip của Kye Nguyễn tự xoay sở.

huong tram bi stylist to "ki bo", gay thiet hai trang phuc nhung khong den bu - 8

huong tram bi stylist to "ki bo", gay thiet hai trang phuc nhung khong den bu - 9

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Váy đẹp