Huyền My xin lỗi khán giả sau phần thi Trang phục

Ngày 13/10/2017 16:00 PM (GMT+7)

Sau đêm thi Trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2017 vừa được diễn ra tại Sun Spa Resort, Quảng Bình, Huyền My bất ngờ chia sẻ cô bị cảm mất giọng và phải uống thuốc trước khi lên sân khấu.

Tối 12/10, đại diện Việt Nam xuất hiện với chiếc áo dài nặng hơn 30kg bước ra sân khấu với tiếng reo hò không ngớt của khán giả. Huyền My tự tin trong từng bước đi và giữ thần thái vô cùng quyền lực và trở thành một trong những điểm sáng của đêm nay hôm nay. Nhiều khán giả dự đoán, với phần thể hiện xuất sắc của Huyền My, Việt Nam có hy vọng sẽ nằm trong top 10 bộ trang phục ấn tượng của cuộc thi năm nay.

huyen my xin loi khan gia sau phan thi trang phuc - 1

huyen my xin loi khan gia sau phan thi trang phuc - 2

Huyền My trình diễn tự tin phần thi Trang phục dân tộc.

Tuy nhiên sau hậu trường, Huyền My phải uống thuốc lấy sức để chuẩn bị tỏa sáng. "Vậy là đã kết thúc phần thi Trang phục dân tộc rồi, khi bước lên sân khấu, My cảm thấy vô cùng tự hào khi được mặc trên người bộ quốc phục, hơn nữa là hàng ngàn khán giả ngồi dưới hô to “Việt Nam”. Có lẽ mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn nếu sáng nay My không bị cảm và mất giọng vì Quảng Bình đang bão nên thời tiết thất thường, và My rất buồn vì điều đấy...

Dù đã được BTC kịp thời kê thuốc nhưng có lẽ do vẫn còn ảnh hưởng nên chưa thể nói to và thật dõng dạc, My xin lỗi mọi người rất nhiều. Chắc chắn thời gian tới, My sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn, khiến mọi người tự hào hơn...", cô chia sẻ.

huyen my xin loi khan gia sau phan thi trang phuc - 3

huyen my xin loi khan gia sau phan thi trang phuc - 4

 Đông đảo khán giả cổ vũ cho đại diện Việt Nam

Tuy nhiên với sự cố gắng của mình, fan hâm mộ Việt Nam đã nhiệt tình ủng hộ cô và bằng chứng là cũng trong tối qua, ban tổ chức Miss Grand International 2017 vừa công bố danh sách top 5 thí sinh được yêu thích nhất từ hệ thống bình chọn tính đến thời điểm này gồm các đại diện đến từ Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Peru, Ecuador. Đại diện Việt Nam dẫn đầu trong danh sách này. Trước đó, người hâm mộ nước nhà tỏ ra lo lắng khi Huyền My còn không có mặt trong top 15. 

Ngoài Huyền My, dưới đây là những đối thủ rất mạnh ở phần thi National Costume:

huyen my xin loi khan gia sau phan thi trang phuc - 5

Argentina

huyen my xin loi khan gia sau phan thi trang phuc - 6

Lào

huyen my xin loi khan gia sau phan thi trang phuc - 7

Mỹ

huyen my xin loi khan gia sau phan thi trang phuc - 8

Panama

huyen my xin loi khan gia sau phan thi trang phuc - 9

Sri-Lanka

Sau các hoạt động tại Pullman Saigon Center - TPHCM và vòng thi Trang phục dân tộc tại Quảng Bình thì ngày 14/10 các hoa hậu sẽ đến Phú Quốc để tiếp tục các phần thi Áo tắm 17/10, Sơ kết 23/10 và chung kết 25/10. Miss Grand International 2017 do Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường tài trợ vàng cho chương trình, với bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, giữ dáng sẽ giúp các người đẹp tự tin tỏa sáng trong cuộc thi.

(Theo Khám phá).