John Galliano phải bồi thường cho sếp cũ 1 đô la Mỹ

Ngày 07/11/2014 15:41 PM (GMT+7)

John Galliano sẽ phải bồi thường cho các sếp cũ 1 đô la Mỹ vì scandal động trời trong quá khứ.

John Galliano sẽ phải trả cho mỗi "Sếp cũ" của mình  ... 1 đô la Mỹ.

Toà án Paris đã chơi xấu Galliano, thay vì buộc các nhà lãnh đạo của hai hãng thời trang Christian Dior và John Galliano, nơi mà Galliano đã từng cống hiến nhiều năm trước khi bị mắc vào scandal buộc anh phải tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật của mình, phải trả một khoản tiền bồi thường khá ấn tượng, thì ngược lại John Galliano sẽ phải tự móc ví và trả cho mỗi bên một con số tượng trưng là...1$ USA.

John Galliano yêu cầu tòa án buộc 2 hãng thời trang trên bồi thường cho ông  từ 3 đến 16 triệu $ USA. Ông cáo buộc cả hai bên lãnh đạo của Dior và Galliano đều biết về tình trạng tồi tệ về sức khoẻ của mình cũng như là sự phụ thuộc của ông với rượu và những chất gây nghiện, những nguyên nhân đã dẫn ông tới vụ scandal vào năm 2011.

John Galliano phải bồi thường cho sếp cũ 1 đô la Mỹ - 1

John Galliano sẽ phải bồi thường cho các sếp cũ 1 đô la Mỹ vì scandal động trời trong quá khứ.

"Trong vòng 17 năm tôi là giám đốc sáng tạo cho Dior, tôi đã không nhận ra rằng để tăng tỷ số thu ngân lên gấp 4 lần tôi đã phải trả giá quá cao, tôi đã phải đánh đổi sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của mình. Ngày càng nhiều công việc, nhiều trách nhiệm hơn, nhiều áp lực hơn, vòng xoáy nguy hiểm và tuyệt vọng đã ra khỏi tầm kiểm soát. " John Galliano than thở.

Dù vậy, toà án Paris diễn ra vào hôm thứ 3 vừa qua đã không hề bị cảm động bởi câu chuyện của nhà thiết kế, ngược lại, đã buộc Galliano phải bồi thường thiệt hại tinh thần cho 2 công ty cũ của mình, mặc dù con số rất tượng trưng - 1$ và 26 cent.

Nhưng John Galliano sẽ không vì thế mà buồn bã lâu, cả thế giới đang nín thở chờ đợi BST ra mắt của anh với tư cách giám đôc sáng tạo của nhãn hiệu Maison Martin Margiela.

Louis Vuitton đã trở thành thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất trên Facebook

Trong tháng 10 vừa qua các post (đăng tải thông tin/hình ảnh) của hãng LV trên facebook đã thu được hơn một triệu like (lần yêu thích)

Đối thủ sát cận của  Louis Vuitton là  - Brazilian Lojas Renner và Via Marte - kém LV  150.000 like.

Trong số những cái tên quen thuộc hơn trong danh sách hai mươi thương hiệu thời trang được yêu thích nhất thế giới mà facebook thống kê có Chanel, Adidas, Michael Kors, Dolce & Gabbana, Christian Louboutin và Roberto Cavalli.

Karl Lagerfeld mang về cho hãng thiết kế của mình 980.000 "like", những hãng thời trang khác có các chỉ số khiêm tốn hơn nhiều. Ví dụ Trên trang Roberto Cavalli, trong tháng 10 thu hút được 486.000 lần like.

John Galliano phải bồi thường cho sếp cũ 1 đô la Mỹ - 2

Louis Vuitton đã trở thành thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất tháng Mười vừa qua trên Facebook

"Số lượng post không đảm bảo chỉ số like cao"- Alex Mendoza, một trong những người sáng lập  công ty Stylophane được lọt vào danh sách trên, đã đánh giá, nhận xét về các kết quả.

Louis Vuitton đã nhận được 1.23 triệu like trong tháng qua chỉ với 21 lần post, trong khi đó hãng Lojas Renner về vị trí thứ 2 với 180 lần post.

" Không cần phải viết nhiều - Mendoza cho biết, - bởi nếu không sau một thời gian nhất định dân tình sẽ không để ý đến những gì bạn đăng nữa, hoặc thậm chí có thể ngừng theo dõi bạn luôn. Có một danh giới nhất định khi người ta sẵn sàng cập nhật thông tin về  một thương hiệu kể cả có thích đến mấy. Con số từ 20 đến 40 lần post là lý tưởng nhất."

Theo Mega Blonde (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bản tin làng mốt