Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy

Ngày 26/06/2016 07:30 AM (GMT+7)

Đã là mẹ nhưng Thu Thủy rất khéo chọn đồ để tôn dáng vóc và trẻ trung xinh đẹp.

Thu Thủy là một trong những nữ ca sĩ khá được yêu thích của Vpop hiện tại. Hơn 10 năm đi hát, ca sĩ Thu Thủy đã gây dựng được hình ảnh lớn trong lòng công chúng. Ngoài khả năng ca hát, Thu Thủy đã khẳng định tài năng vũ đạo điêu luyện khi trở thành Nữ hoàng khiêu vũ 2014.

Sau khi sinh con ít lâu, nữ ca sĩ Thu Thủy  đã quay lại với showbiz bằng hình ảnh thu hút hơn trước. Trong hình ảnh xuống phố mới nhất ca sỹ Thu Thủy rạng rỡ và tươi trẻ nhờ khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm.

Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy - 1

Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy - 2

Lúc thì đơn giản, tinh khôi với dáng váy suông nhẹ nhàng, chiếc đầm bay bổng được mix khéo léo cùng áo gile voan trong mỏng khiến bộ trang phục thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy - 3

Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy - 4

 Nếu bạn muốn có một hình ảnh bay bổng và lãng mạn trong những ngày hè oi bức thì đầm maxi sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo. Ngay cả khi dạo phố hay khi đang dạo chơi trên bờ biển, những chiếc đầm này cũng luôn được yêu thích bởi sự nữ tính, mềm mại và đặc biệt dễ dàng che giấu các khuyết điểm trên cơ thế.

Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy - 5

Một thiết kế tuyệt vời cho những quý cô ưa phong cách thoải mái, trẻ trung. Chiếc đầm suông  có gam màu thanh lịch với kiểu dàng không phần hiện đại.Chiếc túi xách gam màu hồng hoàn toàn tone sur tone với set đồ ca sĩ Thu Thủy.

Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy - 6

Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy - 7

Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy - 8

Vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong giới thời trang khi màu xanh luôn được xuất hiện với tần suất dày đặc. Với ưu điểm là dễ kết hợp màu sắc lại không kén người mặc, lựa chọn tông màu xanh tươi mát cho ngày hè nóng là một gợi ý vô cùng hấp dẫn.

Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy - 9

Trong một set đồ phối theo style khác, ca sĩ Thu Thủy vô cùng nổi bật khi kết hợp hoàn hảo của tone màu vàng – đen cùng giày buộc dây sành điệu.

Khéo chọn đồ tôn dáng, che khuyết điểm như Thu Thủy - 10

Photo: Huy Nguyễn

Stylist : Quốc Thịnh

Theo Ngọc My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang đường phố của Sao