Không còn khó tính, Phương Lê “gật đầu” đi thi Hoa hậu

Ngày 01/12/2017 08:55 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần từ chối lời mời của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu doanh nhân Phương Lê vừa xác nhận sẽ tham dự đấu trường nhan sắc HH quý bà Hòa Bình 2017 vì nhiều lí do đặc biệt.

Sau nhiều lần từ chối lời mời của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu doanh nhân Phương Lê vừa xác nhận sẽ tham dự đấu trường nhan sắc HH quý bà Hòa Bình 2017 vì nhiều lí do đặc biệt.

HH quý bà Hòa Bình 2017 (Mrs World Peace 2017) là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín dành cho phụ nữ. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Manila, Philippines, kéo dài từ 5 đến 11/12/2017 với hơn 50 nhan sắc trên khắp hành tinh tham dự. BTC cho biết, cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh tìm ra người xứng đáng cho ngôi vị, nhằm góp phần thúc đẩy hòa bình cũng như tình hữu nghị giữa các quốc gia.

khong con kho tinh, phuong le “gat dau” di thi hoa hau - 1

Theo đó, Á hậu doanh nhân 2015 Phương Lê sẽ trở thành đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc này. Cô chia sẻ: “Sau nhiều lần đắn đo và suy nghĩ, BTC HH quý bà Hòa Bình 2017 đã thực sự thuyết phục được Phương Lê đến với cuộc thi bởi mục đích tốt đẹp mà họ hướng tới.”

Ngoài ra, đây cũng là màn “tái xuất” của người đẹp sau 2 năm kể từ khi Hoa Hậu doanh nhân 2015 kết thúc.

khong con kho tinh, phuong le “gat dau” di thi hoa hau - 2

Phương Lê hiện tại không tham gia quá nhiều vào các hoạt động showbiz mà tập trung vào việc điều hành kinh doanh công ty của gia đình cũng như chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình. Lời động viên của con gái cũng là một trong những lý do khiến cô quyết tâm tham dự HH quý bà Hòa Bình trong khoảng thời gian khá gấp rút.

Ở tuổi ngoài 30, Phương Lê được đánh giá cao về nhan sắc ngày càng mặn mà và đặc biệt là phong cách làm đẹp cùng lối sống khỏe mạnh truyền cảm hứng cho phụ nữ. Đây cũng sẽ là thông điệp về người phụ nữ Việt Nam mà Phương Lê đem đến HH quý bà Hòa Bình 2017.

khong con kho tinh, phuong le “gat dau” di thi hoa hau - 3

Đến với sân chơi này, Phương Lê có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng và chỉn chu về mặt hình ảnh. Dù thời gian ngắn, nhưng những bộ trang phục của các phần thi đều được thực hiện bởi các NTK hàng đầu của Việt Nam cùng sự cố vấn hình ảnh của stylist Kye Nguyễn.

khong con kho tinh, phuong le “gat dau” di thi hoa hau - 4

Á hậu Phương Lê sở hữu gương mặt hài hòa cùng làn da mịn màng.

khong con kho tinh, phuong le “gat dau” di thi hoa hau - 5

Cô cũng sở hữu phong cách thời trang thanh lịch khi xuất hiện.

khong con kho tinh, phuong le “gat dau” di thi hoa hau - 6

Phương Lê cho biết, cô hứa sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng những người thương mến ủng hộ. 

khong con kho tinh, phuong le “gat dau” di thi hoa hau - 7

Nếu gặt hái được giải thưởng, cô sẽ tiếp tục thực hiện những dự án có ích cho cộng đồng và quan tâm đến những người khó khăn, cũng như truyền cảm hứng tích cực cho những chị em phụ nữ mất niềm tin vào nhan sắc, vóc dáng, làn da của mình. 

Theo Linh Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu hòa bình thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ