Levi's Việt Nam mừng sinh lần thứ 144 của chiếc quần jeans đầu tiên

Ngày 18/05/2017 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 20/05/2017 sắp tới đây, Levi's Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện "Levi's 501 Day" nhằm kỉ niệm sự ra đời của chiếc quần Jeans đầu tiên trên thế giới cùng khuyến mãi siêu hấp dẫn dành riêng cho sự kiện này.

Trong lịch sử thương hiệu Levi’s, ngày 20 tháng 5 năm 1873 được đánh dấu như một cột mốc quan trọng, là ngày mẫu quần jean 501 chính thức được ra đời với bằng sáng chế số #139.121, , đăng ký tại US Patent & Trademark Office. Trải qua hơn 144 năm cùng với những giá trị thương hiệu và thành tựu mang tính lịch sử của Levi’s, chiếc quần jeans 501 vẫn luôn là niềm khao khát của các tín đồ thời trang trên khắp thế giới.

Leviamp;#39;s Việt Nam mừng sinh lần thứ 144 của chiếc quần jeans đầu tiên - 1

Hiếm có một thương hiệu quần áo nào được nhận biết một cách rộng rãi và được rất nhiều người ưa chuộng ở mọi nơi trên thế giới như thương hiệu Levi’s của Levi Strauss. Levi’s tự hào là nhà phát minh của những chiếc quần Jeans. Giữa hàng ngàn nhãn mác hàng hiệu đình đám, quần jeans Levi’s vẫn đứng vững như một biểu tượng thời trang không thể phá bỏ.

Leviamp;#39;s Việt Nam mừng sinh lần thứ 144 của chiếc quần jeans đầu tiên - 2

Kỷ niệm sự ra đời của chiếc quần jeans mang tính di sản này, mỗi năm tại hầu hết các cửa hàng Levi’s trên toàn thế giới đều tổ chức sự kiện mừng ngày trọng đại này. Levi’s Việt Nam hân hạnh được hòa nhịp cùng các quốc gia khác, sẽ cùng tổ chức một bữa tiệc thời trang “Levi’s 501 Day” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của dòng jeans 501, và đánh dấu thành tựu vĩ đại của thương hiệu Levi’s đối với lịch sử thời trang hiện đại.

“Levi’s 501 Day” được diễn ra tại tất cả các cửa hang Levi’s trên toàn quốc, bạn sẽ được cùng nhiều tín đồ denim khác mặc sức thể hiện cá tính thời trang của mình cùng các sản phẩm của Levi’s với những khuyến mãi dành riêng sự kiện đặc biệt này.

Leviamp;#39;s Việt Nam mừng sinh lần thứ 144 của chiếc quần jeans đầu tiên - 3

Đặc biệt hơn là sự kiện âm nhạc “Levi's 501 Day” diễn ra ngày 20.05.2017 từ 17h đến 19h tại cửa hàng Levi’s Vincom Đồng Khởi, ngay giữa trung tâm TP.HCM, với sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như nữ ca sĩ cá tính Kimmese, Yến Lê, VJ Hoàng Anh..  cùng nhiều hoạt động đặc sắc như âm nhạc, biểu diễn thời trang và rửa hình. Chương trình hứa hẹn đem tới nhiều trải nghiệm thời trang cũng như âm nhạc vô cùng độc đáo và thú vị cho người tham dự.

Leviamp;#39;s Việt Nam mừng sinh lần thứ 144 của chiếc quần jeans đầu tiên - 4

Leviamp;#39;s Việt Nam mừng sinh lần thứ 144 của chiếc quần jeans đầu tiên - 5

Để cập nhật thêm thông tin về chương trình, các tín đồ thời trang có thể có thể follow fanpage chính thức của Levi’s Việt Nam tại địa chỉ: 

https://www.facebook.com/Levis.Vietnam

(Theo Khám khá).