Lý Nhã Kỳ thân thiết với NTK Alexis Mabbile

Đại diện duy nhất của Việt Nam tại show trình diễn của NTK Alexis Mabbile đã gây được sự chú ý với quan khách quốc tế bởi gu thời trang tinh tế.

Trong khuôn khổ của Haute Couture Paris Fashion Week 2013, buổi trình diễn của thương hiệu Alexis Mabbile được tổ chức trong một khách sạn sang trọng, nơi mà các thương hiệu nổi tiếng như Channel, Dior chọn để tổ chức các buổi trình diễn. Với số lượng khách mời có hạn, hầu hết là các NTK, stylist, ngôi sao nổi tiếng.

Lý Nhã Kỳ là đại diện Việt Nam duy nhất trong đêm trình diễn của thương hiệu này, cô được đích thân chủ thương hiệu ra đón tiếp. Ngoài mối quan hệ trong kinh doanh, Lý Nhã Kỳ còn có mối quan hệ thân thiết với chủ thương hiệu và NTK Alexis Mabbile, họ luôn trao đổi và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm cũng như những xu hướng thời trang mới, chính vì điều này Lý Nhã Kỳ rất trân trọng tình bạn với những người bạn này.

ly nha ky than thiet voi ntk alexis mabbile - 1

Đích thân ông chủ thương hiệu ra đón Lý Nhã Kỳ

ly nha ky than thiet voi ntk alexis mabbile - 2

ly nha ky than thiet voi ntk alexis mabbile - 3

Cô đã tự mình lựa chọn một bó hoa để chúc mừng buổi trình diễn thành công. 

ly nha ky than thiet voi ntk alexis mabbile - 4

ly nha ky than thiet voi ntk alexis mabbile - 5

 Là thương hiệu mới ra đời từ năm 2005 nhưng các thiết kết của NTK tài danh Alexis Mabbile nhanh chóng được các ngôi sao nổi tiếng thế giới yêu thích bởi sự tinh xảo trong từng mẫu thiết kế. 

  Trước tạo thương hiệu của riêng mình, anh đã từng hợp tác với các thương hiệu lớn như Dior, Yves Saint Laurent...Lý Nhã Kỳ rất thích những mẫu thiết kế của Alexis Mabbile vì nó luôn tạo nên những cảm giác thăng hoa với các thiết kế tinh tế trên nguồn chất liệu tuyệt vời.

ly nha ky than thiet voi ntk alexis mabbile - 6

ly nha ky than thiet voi ntk alexis mabbile - 7

Lý Nhã Kỳ vui vẻ trò chuyện với những người bạn cũng là những khách hàng VIP của NTK này

ly nha ky than thiet voi ntk alexis mabbile - 8

ly nha ky than thiet voi ntk alexis mabbile - 9

 Trong trang phục của NTK Alexis Mabbile, Lý Nhã Kỳ đã nhận được lời khen ngợi từ các khách mời cũng như thu hút ống kính của các phóng viên nơi đây.

ly nha ky than thiet voi ntk alexis mabbile - 10

 Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ thường xuyên được là khách mời danh dự, ngồi hàng ghế đầu tại các tuần lễ thời trang Paris vì vậy, cô đã trở thành gương mặt quen thuộc, thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới. Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng có những mối quan hệ thân tình với giới thượng lưu cũng như những nhân vật có sức ảnh hưởng trong ngành thời trang thế giới.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác