Mai Phương Thúy duyên dáng trên bìa sách Hong Kong

Hoa hậu hy vọng hình ảnh của mình sẽ giúp khách du lịch ngoại quốc hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2006 hy vọng hình ảnh của mình sẽ giúp khách du lịch ngoại quốc hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Âm tính vừa chia sẻ cảm xúc bất ngờ khi hay biết hình ảnh của mình được một tạp chí chuyên về du lịch Việt Nam tại Hong Kong sử dụng và in trên trang in trên trang bìa. Mai Phương Thúy cho biết, đây là những hình ảnh cũ chụp ở thời điểm cô tham dự vòng thi Hoa hậu ảnh thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2006.

Người đẹp viết: ''Hong Kong in ảnh mình lên sách du lịch về Việt Nam mà mình không hề biết. Hơn nữa bạn mình nói là năm nào cũng vậy''.

mai phuong thuy duyen dang tren bia sach hong kong - 1

Hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam trên trang bìa một tạp chí Hong Kong, minh họa cho chuyên đề về Việt Nam.

Liên hệ với Mai Phương Thúy, cô cho biết mình đang có chuyến du lịch kết hợp công việc tại Hong Kong. Chính trong chuyến đi này, người đẹp đã nhận được cuốn sách in hình mình: "Tôi khá bất ngờ khi một người bạn gửi tặng quyển sách này. Hình ảnh mà họ sử dụng lúc tôi mới 18 tuổi, trông khá ngây ngô. Dù không được xin phép trước khi sử dụng hình ảnh nhưng tôi vẫn rất vui. Nhờ vậy mà du khách tại Hong Kong hiểu rõ về Việt Nam hơn".

Hoa hậu giải thích thêm, bạn cô sống bên Hong Kong nói đây là cẩm nang giới thiệu về Việt Nam được bán khá phổ biến tại Hong Kong. Người này cũng cho biết hình ảnh của Mai Phương Thúy được in làm nhiều bản từ năm 2010. ''Tôi thấy cẩm nang này được bày bán rất nhiều trên đường phố và cả ở sân bay. Tôi cảm thấy tự hào, họ còn photoshop thêm chiếc nón lá nên trông hình ảnh rất truyền thống, gần gũi. Tôi lấy làm thích thú nên chia sẻ niềm vui nhỏ trên trang cá nhân'' - người đẹp nói.

Theo Khánh Ly (Zing.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác