Minh Tú bị nghi dằn mặt đàn chị: "Tự nhận mình SANG mà cư xử hành động kém SANG"

Ngày 19/12/2017 13:00 PM (GMT+7)

Minh Tú đã đăng tải trang cá nhân việc mình đang bị một ai đó trong làng người mẫu quan tâm thái quá đến đời tư. Theo ý kiến của phần lớn cư dân mạng: người Minh Tú nhắc đến chính là Kikki Lê và "Team sang".

Mới đây nhất Minh Tú đã có những chia sẻ khá bức xúc đề cập đến một nhân vật giấu tên. HLV The Look viết: "Gửi người chị xa lạ! Chị thân yêu không lẽ cái sự nghiệp đời chị là đi gossip chuyện đời tư của em? Em đi đâu, làm gì, quen ai, giới tính của em thế nào? Nó thật sự ảnh hưởng đến sự nghiệp chân dài của chị? Tự nhận mình 'sang' mà cư xử hành động kém sang thế chị. Để em nói chị nghe nè, chị là người tự đánh mất cơ hội của chị".

minh tu bi nghi dan mat dan chi: "tu nhan minh sang ma cu xu hanh dong kem sang" - 1

 Dù không chỉ đích danh, nhưng những lời nói này khiến cư dân mạng đưa ra nhiều suy luận: Phải chăng đây chính là Kikki Lê - người rút khỏi Asia Next top Model và nhường tấm vé lại cho Minh Tú?

minh tu bi nghi dan mat dan chi: "tu nhan minh sang ma cu xu hanh dong kem sang" - 2

Kikki Lê - một mảnh của Team Sang, người được nghi là nhân vật chính trong bức xúc của Minh Tú

Thực chất từ lâu, mối quan hệ của bộ đôi chân dài này không thân thiết cho lắm. Đặc biệt sau khi đại diện Việt Nam là Minh Tú đã tham gia và xuất sắc giành á quân. Thành tích quá ấn tượng này ví như bước đệm giúp sự nghiệp của Minh Tú phất lên nhanh chóng. Cùng lúc này, Kikki Lê lại chẳng mấy nổi trội và thậm chí vuột khỏi giải quán quân tại Next top all star.

minh tu bi nghi dan mat dan chi: "tu nhan minh sang ma cu xu hanh dong kem sang" - 3

Hành động được cho là dằn mặt Team sang của "chị đại" Minh Tú.

Bên cạnh đó, việc Minh Tú nhấn mạnh cô gái kia tự đánh mất đi cơ hội của mình khiến các fans nghĩ đến ngay việc không ai khác mà người mẫu Kikki Lê.

minh tu bi nghi dan mat dan chi: "tu nhan minh sang ma cu xu hanh dong kem sang" - 4

Được biết, cái tên Team sang là tập hợp của 3 gương mặt nổi trội trong next top model như Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê.

minh tu bi nghi dan mat dan chi: "tu nhan minh sang ma cu xu hanh dong kem sang" - 5

Bộ ba với những phát ngôn gây shock khi tự gọi mình với cái tên mỹ miều như SANG và gây tranh cãi khi cho rằng người mẫu Việt hoạt động ở nước ngoài không có gì nổi bật. Thậm chí, một trong ba cô còn khẳng định nếu đi nước ngoài mà không nổi tiếng thì sẽ không đi. 

Theo Bảo Vii (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tú