Ms Adasia - tôn vinh vẻ đẹp Châu Á

Cuộc thi bình chọn trực tuyến Hoa hậu qua ảnh (Ms AdAsia 2013) lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam, do ban tổ chức Hiệp Hội Quảng cáo Châu Á khởi xướng.

Ms Adasia là một sự kiện văn hóa - xã hội mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, nhằm tôn vinh những phụ nữ đẹp, có hình thể cân đối, khuôn mặt khả ái, có văn hóa trên toàn Châu Á thuộc khuôn khổ Đại hội quảng cáo châu Á lần thứ 28. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng đề cao những tài năng và sáng tạo của các nhiếp ảnh gia trong từng khuông hình, từng khoảnh khắc bấm máy. Cuộc thi dành cho phái đẹp có độ tuổi từ 18 đến 28 ở Châu Á với thành phần ban giám khảo là những chuyên gia mỹ thuật, nhiếp ảnh, thời trang, người mẫu, nhà báo, nhà hoạt động xã hội có uy tín trong và ngoài nước.

ms adasia - ton vinh ve dep chau a - 1

Á khôi truyền hình Trịnh Thu Thảo là thí sinh đầu tiên đăng ký dự thi Ms Adasia 2013

Thông qua những bức ảnh, quá trình phỏng vấn trực tuyến, giao tiếp bằng tiếng Anh và clip giới thiệu bản thân, ban giám khảo sẽ chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miên Ms Adasia 2013. Theo đó thành phần giải thường sẽ bao gồm:

- Hoa hậu: vương miện Hoa hậu, giải thưỏng tiền mặt và hiện vật tương đương 5000 USD, được tài trợ một chuyến du lịch cao cấp tại Singapore và Thái Lan.

- Á hậu 1: Được tặng 1 biểu tượng Linh Hạc, giải thưỏng tiền mặt và hiện vật tương đương 2000 USD và một chuyến du lịch cao cấp tại Singapore.

- Á hậu 2: Được tặng 1 biểu tượng Linh Hạc, giải thưởng tiền mặt và hiện vật tương đương 1000 USD và chuyến du lịch cao cấp tại Thái Lan.

Lễ trao vương miện Ms Adasia sẽ được diễn ra vào 20h00 ngày 14/11/2013 tại Công viên thiên đường Bảo Sơn và sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, truyền hình An Viên.

Khán giả trên toàn thế giới có thể bình chọn trên website www.msadasia.com để bình chọn trực tiếp cho thí sinh mình yêu thích.

Dưới đây là hình ảnh của một số người đẹp tham dự Ms Adasia 2013:

ms adasia - ton vinh ve dep chau a - 2

ms adasia - ton vinh ve dep chau a - 3

ms adasia - ton vinh ve dep chau a - 4

ms adasia - ton vinh ve dep chau a - 5

ms adasia - ton vinh ve dep chau a - 6

ms adasia - ton vinh ve dep chau a - 7

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác