Muốn hiểu hơn về một nửa của mình, các chàng hãy nhìn ngay vào... giày của cô ấy!

Ngày 28/02/2018 06:00 AM (GMT+7)

Cách mỗi người chọn phong cách thời trang yêu thích cũng thể hiện phần nào tính cách của họ.

Nhiều người có sở thích sưu tập và mua về cả tủ giày, tuy vậy hầu hết vẫn dành sự ưu ái cho một kiểu giày nào đó. Thông qua kiểu giày yêu thích nhất của phụ nữ, bạn có thể hiểu được một vài đặc điểm về tính cách rất thú vị.

Cách mỗi người chọn phong cách thời trang yêu thích cũng thể hiện phần nào tính cách và sở thích của họ. Tuy vậy, đây cũng chỉ là thông tin tham khảo để hiểu hơn về nàng mà thôi!

1. NÀNG MÊ GIÀY CAO GÓT CỔ ĐIỂN

Đây là một trong những kiểu giày cơ bản nhất của phái đẹp công sở. Kiểu giày này cũng là thiết kế rất tối giản khi thường chỉ là màu đơn sắc. Nếu "nửa kia" của bạn thích mê kiểu giày này, thì cô ấy là người yêu thích vẻ đẹp truyền thống. Đây cũng được xem là người nữ tính và ngọt ngào. 

muon hieu hon ve mot nua cua minh, cac chang hay nhin ngay vao... giay cua co ay! - 1

2. NÀNG YÊU GIÀY MŨI NHỌN

Mặc dù cũng khá khó đi vì hơi khó chịu cho ngón chân nhưng kiểu giày mũi nhọn cũng được không ít nàng lựa chọn hàng ngày. Nếu cô gái mà bạn đang thích thường xuyên chọn mẫu giày này thì đó là người thanh lịch, nhẹ nhàng. Cô ấy cũng là kiểu người phóng khoáng, có khả năng ngoại giao tốt.

muon hieu hon ve mot nua cua minh, cac chang hay nhin ngay vao... giay cua co ay! - 2

3. GIÀY ANKLE STRAP THÌ SAO?

Ankle strap là kiểu giày đơn giản, nhưng có phần quai ở cổ chân tạo nên điểm nhấn rất thú vị. Có hai biến thể của kiểu giày này là: Ankle strap sandal với phần mũi giày hở và ankle strap heels với phần mũi giày bít kín.

Đây là kiểu giày rất thích hợp với những nàng thích mặc váy dài cổ điển. Nếu là cô gái có tình cảm đặc biệt với kiểu giày ankle strap thì khả năng cao đó sẽ người luôn vui vẻ và hòa đồng. Cô ấy cũng rất hồn nhiên và thu hút người đối diện.

muon hieu hon ve mot nua cua minh, cac chang hay nhin ngay vao... giay cua co ay! - 3

4. NÀNG CỨ RA PHỐ LÀ CHỌN GIÀY HỞ MŨI

Đây là kiểu mũi giày được khoét lỗ nhỏ, để lộ ra một phần của các ngón chân. Kiểu giày này thích hợp khi diện những chiếc váy liền điệu đà.

Nếu một cô gái không cưỡng nổi sức hấp dẫn của kiểu giày này, thì đây là kiểu người rất yêu thích sự lãng mạn, thích nghe những bản nhạc nhẹ nhàng và luôn tràn đầy sức sống.

muon hieu hon ve mot nua cua minh, cac chang hay nhin ngay vao... giay cua co ay! - 4

5. GIÀY BROGUES

Đó chính là kiểu giày đế thấp truyền thống, có đặc trưng rất dễ dễ dàng nhận ra. Chúng ghép lại từ nhiều mảnh da cứng, được trang trí bằng các loại hoa văn đục lỗ tinh xảo. Những chi tiết trang trí hình răng cưa cũng được sử dụng nhiều.

Nếu cô gái mà bạn đang chú ý thích đi kiểu giày này nhất thì chắc chắn cô ấy là người có cá tính mạnh, luôn thích những điều khác biệt. Có một điểm bạn cần quan tâm chính là cô gái này cũng có nhiều người "nhòm ngó" và theo đuổi lắm đấy!

muon hieu hon ve mot nua cua minh, cac chang hay nhin ngay vao... giay cua co ay! - 5

6. THÍCH GIÀY ĐẾ THÔ THÌ SAO?

Đây là kiểu giày rất dễ đi vì chắc chân, dáng giày này mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ và pha chút cổ điển. Con gái thích đi giày đế thô thường có tính cách độc lập, tốt bụng và cũng là kiểu người sẵn sàng giúp đỡ người khác.

muon hieu hon ve mot nua cua minh, cac chang hay nhin ngay vao... giay cua co ay! - 6

4 bí kíp chọn giày cao gót chị em phải biết để sống chung loại giày Đẹp mà Đau này
Đây là 4 lưu ý khi chọn giày cao gót dành cho những chị em thường xuyên phải sử dụng loại giày này.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giày cao gót