My Lê: "Bị loại sớm, tôi không trách oán gì Lan Khuê"

Ngày 28/06/2016 00:59 AM (GMT+7)

Người mẫu My Lê cho biết, cô không trách gì Lan Khuê dù rằng nữ giám khảo The Face đã loại cô ngay ở những vòng đầu.

Sau khi tập 2 The Face phát sóng, khán giả ngỡ ngàng trước quyết định loại My Lê của Lan Khuê, dù trong phần thử thách catwalk cô được đánh giá tốt so với các thí sinh trong team của mình. Có nhiều ý kiến của chuyên gia thời trang như stylist, nhiếp ảnh và các người mẫu thành danh cũng khá bất ngờ trước việc My Lê bị loại quá sớm và cho rằng đây có thể là chiêu trò thu hút khán giả của chương trình.

Về phần My Lê, dù buồn và hụt hẫng vì phải rời khỏi chương trình sớm, nhưng cô cho biết, không trách oán gì Lan Khuê vì chắc nữ giám khảo The Face phải có lý do riêng thì mới loại cô.

- Cảm giác của chị lúc này thế nào khi bị loại ngay sau phần thi catwalk, mặc dù đã có kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang, sở hữu vóc dáng chuẩn hơn so các thí sinh khác ?

Nếu nói không buồn thì thực sự dối lòng, tôi cảm thấy khá bất ngờ cũng như chưa hài lòng vể kết quả. Trong phần thi catwalk tôi đã nỗ lực hết mình và cũng được các HLV đánh giá tốt nên tôi cũng không thể lý giải việc mình bị loại. Tuy nhiên đối với một chương trình truyền hình thực tế thì yếu tố chuyên môn chưa chắc đã quyết định tất cả, cần rất nhiều thứ để xây dựng một chương trình thu hút khán giả. 

- Lý do chị bị loại sau tập 2 của The Face là đôi mắt buồn, chưa thể hiện rõ cảm xúc . Chị có hoàn toàn đồng ý với HLV Lan Khuê?

Tôi đồng ý là đôi mắt của mình đôi khi bị hạn chế trong việc biểu lộ một số cảm xúc, chính vì điều đó tôi  cũng mong muốn được HLV của mình chỉ dạy thêm về kỹ năng, nhưng rất tiếc là thời gian được ở lại với team Lan Khuê quá ngắn nên tôi chưa có cơ hội được thể hiện hết những gì mình có.

Dù buồn vì phải rời bỏ cuộc thi sớm, nhưng tôi không trách oán gì Lan Khuê, tôi nghĩ cô ấy phải có lý do thì mới làm điều đó. Tôi vẫn hy vọng trong tương lai, tôi tiếp tục được làm việc và có mối quan hệ tốt với Lan Khuê vì cô ấy thực sự giỏi và đã nỗ lực rất nhiều để có được như hôm nay. Lan Khuê là hình mẫu để tôi học tập.

- Nếu được lựa chọn một lần nữa, chị có quyết định tham gia The Face không?

The Face là một chương trình đã mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và cả những kinh nghiệm để tôi có thế đi xa hơn trong sự nghiệp người mẫu của mình. Dù kết quả như nào tôi vẫn không hề hối tiếc khi đã bước vào The Face.

Tuy nhiên trong tương lai, nếu có ý định tham gia các cuộc thi nào tôi sẽ quyết định kỹ càng hơn, biết được tiêu chí, điều kiện cần và đủ thực sự của cuộc thi đó như thế nào thì mới ghi danh. Để thành công trên con đường người mẫu chỉ bằng sự nỗ lực của riêng bản thân là một điều rất khó, nhưng tôi vẫn hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

- Đạt danh hiệu siêu mẫu Việt Nam 2013 nhưng lại dừng chân ở Top 15 của The Face, chị thấy bản thân được gì và mất gì?

Siêu mẫu Việt Nam là cuộc thi thiên về vẻ đẹp gương mặt, hình thể  chuẩn và các kỹ năng cần phải có của một người mẫu chuyên nghiệp.  Sau khi thành công ở cuộc thi này thì tôi tự tin hơn với vị trí của mình trong công việc, các show trình diễn cũng đều đặn hơn,được giới chuyên môn công nhận.

Còn The Face là một show truyền hình thực tế, mục đích chính là thu hút được sự quan tâm của khán giả, không quá khắt khe với yêu cầu vóc dáng đối với các thí sinh, chú trọng về biểu lộ cá tính các thí sinh để gây kịch tính cho chương trình.

Mặc dù dừng lại rất sớm nhưng tôi lại có được sự quan tâm ủng hộ của nhiều khán giả, được mọi người biết đến nhiều hơn  trước. Tôi quan niệm mình còn trẻ nên cần phải có nhiều trải nghiệm, có vấp ngã thì mới có bước tiếp một cách vững vàng hơn. Nếu quá đắn đo trong việc được và mất thì chúng ta sẽ không thể sống hết mình với đam mê và hoài bão.

- Chị có điều gì nhắn gửi với các thí sinh còn lại của The Face Vietnam không?

Tôi nghĩ các bạn còn lại  hãy sống và làm việc hết mình với The Face như thể các bạn sẽ bị loại ngay sau đó. Đừng ngần ngại, hãy thể hiện tất cả những gì mình có, thắng thua không quan trọng bằng những kinh nghiệm chúng ta có được.

Về phần HLV của mình, tôi mong cô ấy sẽ  giữ vững phong độ và giành được tình cảm yêu mến của khán giả, để tôi có thể tự hào rằng mình từng là thành viên của team Lan Khuê.

- Xin cảm ơn My Lê và chúc chị hạnh phúc.

Theo Như Quỳnh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang