Mỹ nhân và những phong cách nhàm chán

Ngày 29/01/2013 05:36 AM (GMT+7)

Sự lặp đi lặp lại một phong cách quá nhiều rất dễ gây đến một cảm giác nhàm chán.

Với những người nghệ sĩ, phong cách thời trang đóng một vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp. Một hình ảnh đẹp, một diện mạo độc đáo sẽ giúp họ được ghi nhớ lâu hơn trong lòng công chúng. Chính vì thế các người đẹp trong giới giải trí rất đầu tư cho quần áo của mình.  Bên cạnh việc chạy đua theo hàng hiệu, những bộ cánh mát mẻ, sexy kích thích trí tò mò thì họ cũng cố gắng theo đuổi và xây dựng cho mình một phong cách thời trang cố định. Có người đẹp trung thành với hình ảnh khoe lưng trần, có những người thích khoe vòng eo mini, có người lại phát huy lợi thế ngực khủng, có người lại chuộng sự đơn giản, tinh tế.

Việc xây dựng cho mình một hình ảnh cố định là điều rất đáng khuyến khích nhưng lại cần một chút tinh tế, sáng tạo và khéo léo của người mặc. Bởi đôi khi, lặp lại quá nhiều một phong cách nào đó rất dễ gây nên cảm giác nhàm chán. Người ta sẽ không chờ đợi quá nhiều ở sự xuất hiện của bạn. Hãy thử tưởng tượng xem, đôi khi một chút thay đổi, một chút bất ngờ sẽ giúp bạn trở nên thú vị hơn nhiều.

Những người đẹp dưới đây là ví dụ điển hình cho việc đi vào lối mòn thời trang mà không chịu đổi mới khiến cho hình ảnh của họ đôi khi trở nên rất tẻ nhạt mặc dù gu thời trang được đánh giá khá cao.

1. Hà Anh chuộng khoe eo

Nếu không bị Ngọc Trinh 'vượt mặt' thì Hà Anh là người đẹp sở hữu vòng eo bé nhất giới showbiz. Đây cũng là ưu điểm được siêu mẫu tận dụng khoe triệt để mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Các kiểu áo crop top, áo lửng luôn đi cùng Hà Anh mỗi khi tham gia sự kiện. Vòng eo mini giúp cô thu hút sự chú ý của những người xung quanh nhưng đôi khi nó lại được phô diễn quá lạm dụng, khiến hình ảnh của Hà Anh không tạo được nét mới mẻ.

2. Ngô Thanh Vân đơn giản quá mức

Ngô Thanh Vân thường được tôn vinh là người đẹp sở hữu gu thời trang tinh tế, thanh lịch mà trong đó kiểu váy dài dáng suông được cô chưng dụng rất thường xuyên. Tuy nhiên, sự đơn giản được chưng dụng liên tục lại khiến cô trở nên tẻ nhạt. Nếu như thỉnh thoảng Ngô Thanh Vân có chút đột phá hơn với một phong cách sexy táo bạo thì hình ảnh của cô sẽ 'đắt giá' hơn nhiều.

3. Thái Hà khoe vòng 3 thái quá

'Đẹp khoe ra xấu xa đậy lại' là điều đương nhiên, tuy nhiên, khoe thế nào không phản cảm, không lạm dụng mới là điều tối quan trọng. Thái Hà sở hữu một vòng 3 căng tròn rất gợi cảm chính vì thế cô thích tôn nó bằng những bộ váy dài xẻ đùi, ôm sát cùng cách tạo dáng cong cong hình chữ S. Thế nhưng nhiều người cho rằng hình ảnh này quá cứng nhắc và gượng ép.

4. Ngọc Trinh chuộng khoe lưng, hông

Không những thích khoe hông, khoe lưng trần, nữ hoàng nội y còn gây nhàm chán khi liên tiếp lựa chọn những bộ đầm đen đi dự tiệc.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao