Ngọc Hân háo hức thử đồ trước ngày lưu diễn

Ngày 19/04/2013 11:02 AM (GMT+7)

Cô thử khá nhiều đồ đẹp để chuẩn bị cho ngày sang ý.

 Vào ngày 20/4 tới đây, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ lên đường tới Ý cùng với dàn người mẫu, hoa hậu tên tuổi như HH Mai Phương Thúy, Thu Thảo, Á hậu Tú Anh, Hồng Quế, Hoàng Thùy, Hồng Nhung, Trúc Diễm, Trang Nhung... Tất cả sẽ cùng trình diễn trong show diễn chương trình Ha Noi - Florence kỷ niệm 40 năm mối quan hệ Việt Ý.

Những mẫu trang phục nằm trong BST mới nhất của NTK Hoàng Hải mang phong cách Haute Couture sẽ được các người đẹp trình diễn để giới thiệu tới bạn bè tại đất nước Ý xinh đẹp về thời trang của Việt Nam. NTK Hoàng Hải với kinh nghiệm "đem chuông đi đánh xứ người" (các BST của anh đã được trình diễn tại các sàn diễn lớn như London, Nhật, Pháp, Dubai...) đã mang tới không chỉ mang tới các mẫu đầm mà còn cả các mẫu áo dài được thiết kế theo phong cách Haute Couture sở trường của anh. 

BST Áo dài của NTK Hoàng Hải sẽ là "lời" giới thiệu nhẹ nhàng nhưng cũng đầy tinh tế về phong cách ăn mặc của người Việt ở cả 3 miền Bắc Trung Nam.

HH Ngọc Hân cho biết cô rất vui và cảm thấy vinh dự khi được góp mặt trong một show diễn ý nghĩa này.

Trong buổi thử đồ vừa qua, cô đã không giấu được sự háo hức cho đêm diễn.

Người đẹp Hồng Nhung - Top 10 HHVN 2006

Như vậy là ngay sau đêm diễn thứ 2 của Tuần Lễ thời trang Thu Đông đang diễn ra tại Hà Nội, Ngọc Hân sẽ lên đường tới Ý để tham dự chương trình này.

Ngọc Hân và NTK Hoàng Hải.

Người đẹp Hồng Nhung khoe dáng trong một mẫu đầm theo xu hước Haute Couture . BST với chất liệu chủ đạo là nhung, ren, organa...được làm hoàn toàn bằng tay. 

Những mảng đá, ren thêu sẽ trở thành những điểm nhấn tinh tế.

HH Ngọc Hân, người đẹp Hồng Nhung, NTK Hoàng Hải và Nhiếp ảnh gia Nguyên Vũ đang bàn bạc lại cho buổi trình diễn tới đây.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ