Người đẹp Cuba muốn mặc trang phục 'made in Việt Nam' thi Hoa hậu Hòa Bình

Ngày 13/06/2017 15:32 PM (GMT+7)

Người đẹp Cuba muốn mời NTK Việt Nam may váy cho mình tại cuộc thi hoa hậu Hòa Bình 2017.

Mới đây, Tổ chức Hoa hậu Cuba (Miss Cuba Organization LLC) đã công bố lựa chọn người đẹp Yvette Blaess đại diện tham dự Hoa hậu Hòa Bình Thế giới sẽ diễn ra tại Việt Nam vào cuối tháng 10/2017 tới. 

nguoi dep cuba muon mac trang phuc 'made in viet nam' thi hoa hau hoa binh - 1

Người đẹp Yvette Blaess đại diện tham dự Hoa hậu Hòa Bình Thế giới sẽ diễn ra tại Việt Nam vào cuối tháng 10/2017 tới. 

Trước đó, bà Neomi Melendez đã thay mặt Tổ chức này gửi Thư mời NTK Audrey Hiếu Nguyễn thiết kế trang phục cho ứng viên Cuba.

"Chúng tôi ngưỡng mộ tài năng của bạn trong việc tạo ra những bộ trang phục đẹp. Tổ chức Hoa hậu Cuba LLC có giấy phép cho Hoa hậu Hòa Bình Thế giới năm nay sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 25 tháng 10. Chúng tôi mong muốn Audrey Nguyen Designs tài trợ thiết kế trang phục cho người đẹp Cuba dự cuộc thi này..." - nội dung thư mời ghi rõ.

nguoi dep cuba muon mac trang phuc 'made in viet nam' thi hoa hau hoa binh - 2

Thư mời NTK Audrey Hiếu Nguyễn thiết kế trang phục cho người đẹp Cuba

Sở dĩ Miss Cuba Organization LLC biết tới Audrey Hiếu Nguyễn bởi năm 2016, NTK này đã từng đồng hành cùng Nguyễn Thị Loan tham dự cuộc thi diễn ra tại Mỹ. Anh cũng thiết kế các trang phục của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi này.

Trước thông tin Miss Cuba Organization LLC mời một NTK Việt Nam thực hiện trang phục dự thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa Bình Thế giới, người đẹp Yvette Blaess tỏ ra rất vui mừng. Cô và Audrey Hiếu Nguyễn đã trao đổi ngay sau khi được Neomi Melendez kết nối. 

Audrey Hiếu Nguyễn học thiết kế thời trang tại Mỹ và tốt nghiệp loại xuất sắc nên anh khá hiểu "gu" thời trang của các người đẹp quốc tế. Audrey Hiếu Nguyễn thuộc thế hệ 9X, đã tốt nghiệp loại ưu Học viện nghệ thuật bang California; Top 3 xuất sắc toàn vùng vịnh San Francisco. 

nguoi dep cuba muon mac trang phuc 'made in viet nam' thi hoa hau hoa binh - 3

Audrey Hiếu Nguyễn học thiết kế thời trang tại Mỹ và tốt nghiệp loại xuất sắc nên anh khá hiểu "gu" thời trang của các người đẹp quốc tế.

Yvette Blaess mang hai dòng máu Mỹ - Cuba, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Cô là đại diện cho tô chức từ thiện bảo vệ trẻ em của Mỹ, đồng thời là thành viên của tổ chức về chứng bệnh hỗn loạn ngôn ngữ.

Yvette là gương mặt người mẫu ưa chuộng tại Mỹ. Cô từng làm việc trong quân đội Mỹ, đã là thí sính chung kết của các cuộc thi Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu thế giới Mỹ.

nguoi dep cuba muon mac trang phuc 'made in viet nam' thi hoa hau hoa binh - 4

Yvette Blaess mang hai dòng máu Mỹ - Cuba, cô có sắc đẹp và vóc dáng gợi cảm

nguoi dep cuba muon mac trang phuc 'made in viet nam' thi hoa hau hoa binh - 5

Mới đây, cô được Tổ chức Hoa hậu Cuba trao quyền đại diện cho đất nước Cuba xinh đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới được tổ chức tại Việt Nam năm nay. Năm 2016, thí sinh Cuba đã lọt top 20 cùng Nguyễn Thị Loan - đại diện của Việt Nam.

Sau khi bạn luận cùng Miss Cuba Organization LLC, ý tưởng của trang phục dành cho Yvette Blaess sẽ được thiết kế với tông màu vàng và xanh. Bộ trang phục sẽ được đính đá và kết cườm, pha lê Swarovski thật lộng lẫy để thí sinh có thể toả sáng trên sân khấu chung kết Miss Grand International!

nguoi dep cuba muon mac trang phuc 'made in viet nam' thi hoa hau hoa binh - 6

Bản phác thảo những chiếc đầm được thiết kế riêng cho hoa hậu Cuba

nguoi dep cuba muon mac trang phuc 'made in viet nam' thi hoa hau hoa binh - 7

nguoi dep cuba muon mac trang phuc 'made in viet nam' thi hoa hau hoa binh - 8

nguoi dep cuba muon mac trang phuc 'made in viet nam' thi hoa hau hoa binh - 9

NTK Audrey Hiếu Nguyễn tiết lộ những chiếc váy dành cho người đẹp Cuba sẽ vô cùng ấn tượng và tinh tế

nguoi dep cuba muon mac trang phuc 'made in viet nam' thi hoa hau hoa binh - 10

Audrey Hiếu Nguyễn thuộc thế hệ 9X, đã tốt nghiệp loại ưu Học viện nghệ thuật bang California; Top 3 xuất sắc toàn vùng vịnh San Francisco. 

Theo Hachi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Váy đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ