Nhà mốt chê bai Obama - ủng hộ Donald Trump, khách hàng phẫn nộ

Ngày 11/11/2016 10:19 AM (GMT+7)

Lời phát biểu ủng hộ Donald Trump của thương hiệu New Balance đã khiến người tiêu dùng phẫn nộ.

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm nay được xem là một trong những cuộc bầu cử gây tranh cãi nhất trong lịch sử nước Mỹ. Không khí căng thẳng, ồn ào của cuộc bầu cử không chỉ diễn ra trong suốt quá trình tranh cử của hai ứng viên Donald Trump và Hillary Clinton mà ngay cả khi kết thúc, kết quả của "cuộc đua vào nhà trắng" cũng khiến dư luận "dậy sóng" tranh cãi.

Mặc dù chiếc ghế vào Nhà Trắng vào tay tỷ phú Donald Trump là do lá phiếu bầu chọn của đại đa số người dân Mỹ tuy nhiên sau khi bầu cử kết thúc đã có rất nhiều cuộc biểu tình chống lại Donald Trump.

Ngày hôm qua, rất nhiều khách hàng của New Balance đã quyết định tẩy chay đôi giày New Blance của mình sau khi đọc được lời phát biểu của giám đốc quan hệ công chúng của hãng này trên tờ trang cá nhân của phóng viên tạp chí Wall Street Journal.

Ông Matt LeBretton đã phát biểu rằng: "Chính quyền của Tổng thống Obama không có ý nghĩa gì với chúng tôi. Và thực lòng mà nói, với tân Tổng Thống, Donald Trump, chúng tôi cảm thấy mọi thứ đang đi đúng hướng".

Lời phát biểu đã khiến nhiều khách hàng yêu quý thương hiệu này từ trước tới nay cảm thấy phẫn nộ. Ngay sau đó, họ đăng tải những bức ảnh đang đốt hoặc ném đôi giày New Balance vào sọt rác lên trang cá nhân như một thái độ phản đối.

Nhà mốt chê bai Obama - ủng hộ Donald Trump, khách hàng phẫn nộ - 1

Nhà mốt chê bai Obama - ủng hộ Donald Trump, khách hàng phẫn nộ - 2

Nhà mốt chê bai Obama - ủng hộ Donald Trump, khách hàng phẫn nộ - 3

Nhà mốt chê bai Obama - ủng hộ Donald Trump, khách hàng phẫn nộ - 4

Cách khách hàng của New Balance quyết định vứt, đốt đôi giày của mình vì phát ngôn ủng hộ Donald Trump

Mặc dù, công ty New Balance đã lên tiếng giải thích rằng họ chỉ đang đề cập đến việc Donald Trump chống lại các Hiệp định thương mại đối tác xuyên Thái Bình Dương chứ không phải là tuyên bố chung về tình trạng hiện tại. Tuy nhiên, lời giải thích vẫn không thể xoa dịu các khách hàng.

Theo Flion ( Dịch từ Huffingtonpost) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ