NÓNG: Sau Katy Perry và Rihanna, lại một ca sĩ quốc tế nữa chọn đồ Công Trí biểu diễn

Ngày 02/01/2018 12:03 PM (GMT+7)

Tin vui đầu năm cho nhà thiết kế Công Trí khi được nữ ca sĩ Gwen Stefani ưu ái lựa chọn trang phục của mình trong phần trình diễn ca khúc "You make it feel like Christmas" trên sân khấu.

Là ca sĩ mang đẳng cấp thế giới, Gwen Stefani là người đẹp thứ 3 sau Katy Perry và Rihanna lựa chọn trang phục của NTK Công Trí. Được biết, thiết kế với chất liệu vải sequin lấp lánh trong bộ đôi gam màu đỏ trắng được nữ huấn luyện viên The Voice Mỹ yêu thích hết mực.

nong: sau katy perry va rihanna, lai mot ca si quoc te nua chon do cong tri bieu dien - 1

Chân dung nữ ca sĩ Gwen Stefani - ngôi sao quốc tế thứ 3 lựa chọn thiết kế của Công Trí sau Katy Perry và Rihanna.

nong: sau katy perry va rihanna, lai mot ca si quoc te nua chon do cong tri bieu dien - 2

  Kiểu dáng lệch vai với chi tiết thắt nơ đính kết giúp Gwen nổi bần bật trên sân khẩu Giáng sinh vừa qua.

Nhà thiết kế chia sẻ ngoài việc đáp ứng những yêu cầu thiết kế trang phục phù hợp với từng concept và phần tạo dựng hình ảnh khi xuất hiện trong các chương trình, khâu bảo mật thông tin cũng vô cùng quan trọng. Chính vì thế, khi được phía nghệ sĩ đồng ý, anh mới được thông báo tin vui cùng khán giả trong nước. 

nong: sau katy perry va rihanna, lai mot ca si quoc te nua chon do cong tri bieu dien - 3

Đồng thời, anh cho biết cơ duyên giúp mình nhận được những cơ hội hợp tác cùng những tên tuổi hàng đầu giới giải trí quốc tế là chuyên gia trang điểm Hung Vanngo - người Việt làm việc tại New York.

nong: sau katy perry va rihanna, lai mot ca si quoc te nua chon do cong tri bieu dien - 4

Nhờ sự giới thiệu của Hung Vanngo, ekip stylist của nhiều ngôi sao nổi tiếng đã biết đến các bộ sưu tập, sản phẩm của Công Trí. 

Trong những ngày đầu năm 2018, Công Trí và các cộng sự đã lên đường sang Mỹ để triển khai các dự án cho năm mới. Nhà thiết kế hào hứng: "Đầu năm khởi hành công việc liền và quyết tâm gặt hái được nhiều điều thú vị".

nong: sau katy perry va rihanna, lai mot ca si quoc te nua chon do cong tri bieu dien - 5

Trước đây, Công Trí từng có cơ hội hợp tác cùng Rihanna. Chủ nhân bản hit Work đã không ngần ngại lựa chọn một thiết kể nằm trong BST Em Hoa để thực hiện buổi photoshoot của mình.

nong: sau katy perry va rihanna, lai mot ca si quoc te nua chon do cong tri bieu dien - 6

Ngoài ra, Katy Perry còn liên lạc riêng và đặt hàng tổng cộng 4 thiết kế để diện trong tour diễn mới nhất mang tên Witness: The Tour. Đây là tin vui đáng mừng cho nhà thiết kế gốc Đà Nẵng nói chung và nền thời trang nước nhà nói riêng.

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề NTK Nguyễn Công Trí