Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ "dao kéo"

Ngày 11/12/2015 12:44 PM (GMT+7)

Mới đây, trên diễn đàn của Missosology đã xuất hiện một topic bàn tán về việc thay đổi nhan sắc ngoạn mục của đại diện đến từ Việt Nam, Phạm Hương.

Missosology là một diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng trên thế giới. Trang web này không chỉ đưa ra những bình chọn, đánh giá rất uy tín từ các chuyên gia sắc đẹp hàng đầu mà còn là nơi người hâm mộ trên khắp thế giới có thể đưa ra những ý kiến, bình luận của mình về các cuộc thi cũng như thi sinh tham dự.

Mới đây, trên diễn đàn của Missosology đã xuất hiện một topic nói về việc thay đổi nhan sắc ngoạn mục của đại diện đến từ Việt Nam, Phạm Hương. Với tựa đề "Ms. Vietnam's Transformation is like Honey Lee"  (Tạm dịch: Hoa hậu Việt nam lột xác như Honey Lee) như để ám chỉ Phạm Hương cũng giống như trường hợp của Hoa hậu Hàn Quốc, Honey Lee - người từng gây xôn xao dư luận với nghi vấn "dao kéo".

Theo đó, người mở ra đề tài bàn tán này đã đăng tải đoạn video của chương trình Vietnam's Next Top Model mà Phạm Hương đã tham gia mùa đầu tiên, cùng với một số hình ảnh của cô khi tham gia cuộc thi này và thời điểm hiện tại để chứng minh cho sự thay đổi nhan sắc khó ngờ.

Đồng thời tác giả của topic cũng đưa thêm một lời bình luận: "Tôi yêu vẻ đẹp của cô ấy và tôi tin chắc cô ấy sẽ làm tốt tại cuộc thi năm nay. Trong thời đại này, phẫu thuật không còn là điều quá to tát".

Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ quot;dao kéoquot; - 1

Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ quot;dao kéoquot; - 2

Những bức ảnh quá khứ của Phạm Hương bị dân mạng quốc tế lục lại và nghi ngờ về nhan sắc hiện tại của cô

Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ quot;dao kéoquot; - 3

Video thời điểm Phạm Hương tham dự Vietnam's Next Top Model được đăng tải trên diễn đàn

Ngay lập tức, đề tài thu hút nhiều bình luận, bàn tán rôm rả từ những người quan tâm trên khắp thế giới. Trong đó, phần lớn đều khen ngợi nhan sắc của đại diện đến từ Việt Nam và cho rằng việc Phạm Hương có phẫu thuật hay không không hề quan trọng mà vấn đề chính là ở thời điểm hiện tại, người đẹp Việt Nam sở hữu nhan sắc vô cùng tự nhiên.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể Phạm Hương không hề phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là sự khác biệt do giảm cân.

Một tài khoản có tên Greenforest cho biết thêm: "Việc phẫu thuật thẩm mỹ bị cấm tại các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam. Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã tham dự 2 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất tại quốc gia này và đã trải qua nhiều lần kiểm tra nhân trắc học với các bác sĩ, chuyên gia. Tôi khẳng định rằng cô ấy chưa bao giờ trải qua lần phẫu thuật thẩm mỹ nào. Tất cả những gì cô ấy đã làm là giảm cân và có thể chỉnh lại một chút ở hàm răng".

Có người còn cho rằng "Không chỉ giảm cân mà nhờ biết cách ăn mặc và trang điểm mà cô ấy mới có sự thay đổi ngoạn mục như thế. Bạn chưa thấy ảnh trước và sau khi được tân trang của các ngôi sao Hollywood à?"

Để giải thích cho khuôn mặt thay đổi khác lạ của Phạm Hương một tài khoản có tên Clover89 còn dẫn chứng từ chính bản thân mình: "Tôi chắc chắn rằng gương mặt con người có thể thay đổi qua nhiều năm. Trường hợp của tôi là một ví dụ. Cách đây 2 năm, tôi trông rất xấu và thô . Nhưng hiện tại khi biết cách chăm sắc cơ thể và sử dụng mỹ phẩm, mọi người không thể tin rằng tôi lại có thể nóng bỏng và xinh đẹp được như bây giờ. Tôi không hề có tiền để thẩm mỹ. Tôi tin chắc rằng Hương có một vẻ đẹp rất tự nhiên. Hãy tin cô ấy!"

Phạm Hương đẹp tinh khôi trong tà áo dài tại HHHV 2015

Miss Universe 2015 đang là một trong những cuộc thi được chú ý nhất trên toàn thế giới hiện nay, đây là một cuộc thi sắc đẹp uy tín và quy mô và đang gày càng nóng lên từng ngày khi càng gần đến đêm chung kết, và sẽ có một đại diện nhan sắc mới lên ngôi.

Đại diện của Việt Nam Phạm Hương đang là một trong những thí sinh được chú ý và có khả năng lọt top các người đẹp nhất của cuộc thi.

Mới đây người đẹp vừa cho đăng tải một số hình ảnh trong buổi tiệc đấu giá từ thiện thuộc khuôn khổ của Miss Universe 2015, điều đáng chú ý là chiếc áo dài trắng tinh tế mà cô diện nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ.

Có thể nói Phạm Hương khá khôn ngoan khi biết cách quảng bá hình ảnh và nền văn hóa của Việt Nam ngày càng gần hơn đến bạn bè quốc tế, giữa một rừng người đẹp váy áo lộng lẫy thì cô vẫn rất nổi bật trong tà áo dài trắng tinh khôi, là di sản văn hóa của Việt Nam.

Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ quot;dao kéoquot; - 4

Đại diện của Việt Nam nền nã và tinh tế trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ quot;dao kéoquot; - 5

Chiếc áo dài Việt Nam tuy đơn giản nhưng là một trong những trang phục tôn dáng và khoe lợi thế hình thể tốt nhất, vẻ đẹp hiện đại và những đường cong của Phạm Hương được khai thác triệt để nhờ chiếc áo dài .

Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ quot;dao kéoquot; - 6

Cô rất nổi bật trong bộ trang phục này tại buổi đấu giá từ thiện,

Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ quot;dao kéoquot; - 7

Người đẹp đọ sắc cùng đại diện Venezuela.

Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ quot;dao kéoquot; - 8

Đóa sen bằng vàng này chính là vật phẩm đấu giá của đại diện Việt Nam tại buổi từ thiện.

Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ quot;dao kéoquot; - 9

Phạm Hương cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến và tình cảm mà các đại diện khác dành cho cô.

Phạm Hương bị cư dân mạng quốc tế nghi ngờ quot;dao kéoquot; - 10

Hình ảnh trong buổi shoooting được diễn ra trước đó một ngày của cô được đăng tải trên trang mạng xã hội của cuộc thi.

Theo Minh Hoàng - Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương