Phan Như Thảo tươi tắn tại Asia's Next Top Model

Ngày 03/12/2013 14:11 PM (GMT+7)

Cô đã bắt đầu hòa mình cùng các thí sinh quốc tế khác trong cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 2.

Phan Như Thảo là cái tên gây bất ngờ với truyền thông Việt Nam khi cô góp mặt tại cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 2. Trước cô thì người mẫu Thùy Trang cũng tham gia mùa thứ nhất nhưng không giành được thứ hạng cao.

Mỹ nhân họ Phan được biết đến là một người mẫu, diễn viên tại Việt Nam, cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu tuy nhiên sau đó cô muốn chối bỏ danh hiệu này.  Được biết ngày hôm qua cô đã có mặt tại Malaisia để tham dự họp báo cuộc thi và ra mắt với truyền thông quốc tế.

Hình ảnh của Thảo khá nhỏ giọt, cô không được đánh giá cao ngay từ ban đầu vì gương mặt của Thảo phù hợp với các cuộc thi hoa hậu hơn. Hơn nữa chiều cao 1m73 cũng là hạn chế lớn đối với Như Thảo, mặc dù vậy trong các photoshoot thì cô lại thể hiện được ý tưởng của concept khá tốt. Khán giả đang hy vọng với khả năng tiếng Anh lưu loát cùng kinh nghiệm làm mẫu tại Việt Nam một thời gian cô sẽ bứt phá tại cuộc thi.

Phan Như Thảo cùng các thí sinh của cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 2.

Cô khá hòa đồng cùng các thí sinh quốc tế tại buổi họp báo.

Tuy vậy Như Thảo được đánh giá là có khuôn mặt hài hòa phù hợp với các cuộc thi Hoa hậu hơn.

Chiều cao 1m73 cũng là một hạn chế khá lớn của Phan Như Thảo

Phan Như Thảo tạo dáng cùng một thí sinh nước ngoài.

Cô khá thân thiện và liên tục vui vẻ cùng các thí sinh.

Đến với cuộc thi Asia's Next Top Model, Như Thảo vẫn không quên làm từ thiện. Cô đã cùng thí sinh các nước tích cực quyên góp quần áo cũ, thuốc men, thực phẩm, tiền mặt gửi đến các nạn nhân bị thiên tai lũ lụt tại Philippines. Đại diện của Việt Nam đã đóng góp nhiều nhất với 40 kg quần áo cũ, thuốc men, mì gói, thực phẩm khô và tiền mặt. Như Thảo đã trao tận tay cho thí sinh Katarina và Jodilly ( 2 thí sinh của Philippine ) nhờ chuyển đến người dân gặp nạn.

Hình ảnh của Phan Như Thảo trong các shoot hình luôn được đánh giá cao.

Cô cùng các thí sinh khác quyên góp để ủng hộ các nạn nhân tại Philippines.

Người đẹp là thí sinh ủng hộ nhiều nhất.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Asia' Next Top Model