Vợ cựu TT Obama tiết lộ chồng suốt 8 năm chỉ mặc 1 bộ đồ trong các buổi quốc yến

Ngày 09/06/2017 11:40 AM (GMT+7)

Ngài Obama chỉ mặc duy nhất một bộ trang phục đến dự quốc yến trong suốt 8 năm làm Tổng thống. Trong khi đó bà Michelle lại được chuẩn bị váy áo vô cùng cầu kỳ.

Cựu tống tống Mỹ vẫn được ca ngợi về phong cách thời trang với những bộ đồ phóng khoáng đậm chất người bản xứ Chicago. Ông là vị tổng thống mặc đẹp nhất kể từ thời John F Kennedy.

Tuy nhiên, mới đây, cựu phu nhân Mỹ tiết lộ một bí mật về chồng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, bà chia sẻ ngài Obama trong 8 năm giữ chức Tổng thống Mỹ chỉ mặc duy nhất một bộ trang phục, đi một đôi giày giống nhau tại các buổi quốc yến.

Bà Michelle Obama còn cho biết thêm, trang phục của bà luôn được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và cầu kỳ trước khi đi sự kiện nhưng ngài Obama thì trong suốt 2 nhiệm kỳ tại Nhà Trắng chỉ mặc đúng một bộ vest tuxedo.

Bà cũng vui vẻ tiết lộ: "Anh ấy vẫn mặc đúng một bộ đồ đó mà chẳng thấy có vẫn đề gì. Trong khi ai nấy cũng đều để ý và chụp ảnh tôi mặc gì, sử dụng vòng tay, vòng cổ như nào. Không ai để ý tới 8 năm trôi qua, anh ấy chỉ mặc một bộ đồ và đi đôi giày giống nhau".

Cựu phu nhân Tổng thống Mỹ cho biết chồng bà không phải là người cầu kỳ trong việc chọn trang phục. Trong khi bà luôn mất thời gian cho những lần xuất hiện thì ngài Obama thường nói "Anh xong rồi, chỉ 10 phút thôi. Còn em thì sao?"

Tuy nhiên, kể từ khi tời Nhà Trắng, ngài Obama có nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng cùng những trang phục thoải mái. Ông từng trả lời phóng vấn sau khi trời Nhà Trắng vào tháng 5: "Tôi rất mừng vì giờ đây có thể mặc quần jeans rộng rãi. Tôi ghét những chiếc quần jeans bó sát trước đây". Trang phục của ngài Obama mặc cũng có một vài món đồ được trưng bày tại phòng nghệ thuật Quốc gia tại Washington D.C.

Vợ cựu TT Obama tiết lộ chồng suốt 8 năm chỉ mặc 1 bộ đồ trong các buổi quốc yến - 1

Ngài Obama chỉ mặc duy nhất một bộ trang phục đến dự quốc yến trong suốt 8 năm làm Tổng thống. Trong khi đó bà Michelle lại được chuẩn bị váy áo vô cùng cầu kỳ.

Vợ cựu TT Obama tiết lộ chồng suốt 8 năm chỉ mặc 1 bộ đồ trong các buổi quốc yến - 2

Khoảnh khắc bà Michelle tỉ mỉ chỉnh lại trang phục cho chồng được phóng viên ghi lại đầy ngọt ngào.

Vợ cựu TT Obama tiết lộ chồng suốt 8 năm chỉ mặc 1 bộ đồ trong các buổi quốc yến - 3

Ngài Obama đặc biệt yêu thích bộ vest tuxedo và sử dụng nó trong suốt 8 năm tại các buổi quốc yến và chỉ có thay đổi nhỏ bằng cách sử dụng nơ hay cà vạt.

Theo Bảo Ngọc (Dịch từ: Independent) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h