Phương Mai kín đáo hơn sau lùm xùm mặc phản cảm

Ngày 06/05/2016 11:34 AM (GMT+7)

Cựu người mẫu đảm nhận vai trò MC trong buổi họp báo sự kiện thời trang với áo lửng và chân váy đen.

Phương Mai đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi họp báo Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Xuân Hè 2016 trong trang phục đen. Sau sự cố mặc phản cảm mới đây, cựu người mẫu đã mặc kín đáo hơn với áo lửng và chân váy đáp ren màu đen. 

Khả năng dẫn chương trình của Phương Mai ngày càng tiến bộ. Cô sẽ là MC của các show thời trang trong khuôn khổ Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam diễn ra vào trung tuần tháng 5 này.

phuong mai kin dao hon sau lum xum mac phan cam - 1

Phương Mai chọn áo crop-top hai dây và chân váy đen.

phuong mai kin dao hon sau lum xum mac phan cam - 2

Cựu người mẫu ngày càng thành công trong vai trò dẫn chương trình.

phuong mai kin dao hon sau lum xum mac phan cam - 3

Sau sự cố mặc phản cảm, Phương Mai đã chú ý hơn trong lựa chọn trang phục khi xuất hiện trước công chúng.

Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Xuân Hè 2016 - Vietnam Designer Fashion Week Summer 2016 (VNDF) có 10 nhà thiết kế và thương hiệu trong nước tham gia. Tuần lễ hướng tới sự phát triển chung của thời trang và mong muốn thúc đầy ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Sau thành công của sự kiện này vào tháng 12/ 2015, VNDF tiếp tục được tổ chức với các hoạt động thú vị khác ngoài trình diễn các bộ sưu tập: Cuộc thi cho những tín đồ thời trang với giải thưởng hấp dẫn; Fashion Festival, sự kiện Lễ hội thời trang và mua sắm mùa hè, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam; cùng các work shop về thời trang...

Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Xuân Hè 2016 - Vietnam Designer Fashion Week Summer 2016 được diễn ra từ này 13 - 18/5/2016 tại TP.HCM. Sự kiện này tiếp nối cho các hoạt động thời trang sôi nổi từ đầu năm tới nay.

phuong mai kin dao hon sau lum xum mac phan cam - 4

Thiết kế của NTK Huy Võ được giới thiệu trong buổi họp báo. Sau nhiều năm vắng bóng, Huy Võ trở lại trong sự kiện Vietnam Designer Fashion Week Summer 2016.

phuong mai kin dao hon sau lum xum mac phan cam - 5

Trang phục của Li Lam được giới thiệu. NTK Li Lam tiếp tục có năm thứ hai tham gia sự kiện Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam.

phuong mai kin dao hon sau lum xum mac phan cam - 6

Thiết kế của Kelly Bùi, BST Tonkin của cô vừa trình diễn tại Thượng Hải sẽ ra mắt công chúng Việt Nam trong sự kiện này.

phuong mai kin dao hon sau lum xum mac phan cam - 7

Thiết kế xuân hè 2016 của NTK Lê Hà, đây cũng là lần thứ hai Lê Hà tham gia VDFW.

phuong mai kin dao hon sau lum xum mac phan cam - 8

Cựu người mẫu Xuân Lan là một trong những người tổ chức Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Xuân Hè 2016 - Vietnam Designer Fashion Week Summer 2016.

Theo Lucas (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phương Mai