Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái

Ngày 03/09/2017 01:05 AM (GMT+7)

Mẹ siêu mẫu Phương Mai cũng không hề tỏ ra thua kém con gái về style ăn mặc khi chọn bộ váy xanh bó sát, đeo túi sành điệu.

Tối (1/9), Phương Mai vẫn tranh thủ chạy show trước dịp nghỉ lễ 2/9. Cô được mời đảm nhận vai trò MC trong show thời trang lớn của các nhà thiết kế Việt Nam tại trung tâm thương mai Royal City, Hà Nội.

Từng có kinh nghiệm dẫn dắt Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam và có vốn tiếng Anh phong phú nên cựu siêu mẫu luôn được nhiều đơn vị tin tưởng giao cho nhiệm vụ chủ trì các sự kiện thời trang có nhiều vị khách nước ngoài.

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 1

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 2

Phương Mai gợi cảm với váy xẻ tà làm MC 

Xuất hiện tại event, Phương Mai thay hai bộ cánh sexy, tôn được thân hình với 3 vòng lý tưởng. Bộ váy đỏ có đường xẻ cao đến hông, giúp cô phô trọn đôi chân dài miên man.

Khoảng hở phía lưng lại để lộ toàn bộ những hình xăm đàn chim đang bay, chiếc lông vũ, dấu chân mèo, dòng chữ Phạn. Những hình xăm này đã được Phương Mai khắc lên cơ thể từ nhiều năm trước.

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 3

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 4

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 5

 Bộ váy đỏ có đường xẻ cao đến hông, giúp cô phô trọn đôi chân dài miên man

Cựu siêu mẫu tiết lộ, dấu chân mèo là lời cam kết của cô về việc yêu thương và bảo vệ động vật; hình chiếc lông chim và đàn chim tượng trưng cho sự bảo vệ. Dòng chữ tiếng Phạn có ý nghĩa 'Ngọc trong sen, Phật trong tim' như lời nhắc nhở cô phải giữ gìn các đức tính như sự hiền lành, ngay thẳng, lương thiện.

Bộ cánh thứ hai thứ hai mà Phương Mai thay trong sự kiện có hoạ tiết hình học độc đáo. Cô khiến mình trở nên quyến rũ hơn bằng cách mix với phụ kiện thắt lưng to bản và để trễ cổ áo. 

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 6

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 7

Cô khiến mình trở nên quyến rũ hơn bằng cách mix với phụ kiện thắt lưng to bản và để trễ cổ áo. 

Lần chạy show ở Hà Nội này, chân dài rất vui vì có mẹ đồng hành. Thời gian gần đây, mẹ Phương Mai thường xuyên xuất hiện cùng con gái bởi muốn ủng hộ con về mặt tinh thần trong lúc con gái làm việc.

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 8

Phương Mai khoe mẹ ruột trẻ như chị gái

Mẹ siêu mẫu cũng không hề tỏ ra thua kém con gái về style ăn mặc khi chọn bộ váy xanh bó sát, đeo túi sành điệu. Trong lúc chờ đến giờ diễn ra chương trình, mẹ Phương Mai còn giúp con gái ôn lại kịch bản.

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 9

Thời gian gần đây, mẹ Phương Mai thường xuyên xuất hiện cùng con gái bởi muốn ủng hộ con về mặt tinh thần trong lúc con gái làm việc.

Bản thân Phương Mai đã tranh thủ chút thời gian rảnh đưa mẹ đi mua sắm một số trang phục của các nhà thiết kế Việt đang được trưng bày trong gian hàng. Cô cùng mẹ đã chọn mua được vài bộ cánh ưng ý.

Đến xem show thời trang tối qua còn có một số nghệ sĩ khác như MC Phan Anh, Vân Hugo, đạo diễn Việt Tú. Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thuỷ Tiên cũng tham gia diễn thời trang cho các nhà thiết kế Việt.

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 10

Phương Mai mặc đầm xẻ cao đến hông khoe mẹ ruột trẻ như chị gái - 11

Phương Mai là MC song ngữ rất đắt show và có uy tín

Theo Hachi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mai