Pureboost X– Giày chạy được các nữ huấn luyện viên yêu thích

Ngày 07/03/2016 16:00 PM (GMT+7)

Các nữ huấn luyện viên thể thao luôn đòi hỏi cao về chất lượng trang phục tập với thiết kế hiện đại, thời thượng và giày thể thao kết hợp hài hòa giữa công nghệ và phong cách luôn là người bạn đồng hành của họ trong các buổi tập luyện.

Huấn luyện viên chuyên nghiệp Tiểu Phương cho biết Pureboost X là đôi giày luôn đồng hành với chị trên các cung đường chạy. “Kết cấu cơ thể thì nam nữ luôn khác nhau về lượng cơ xương mỡ và phần gan bàn chân của nữ thì luôn hõm vào hơn nam rất nhiều, đôi giày chạy Pureboost X đặc biệt nâng đỡ phần hõm này nên từng bước chân dậm xuống được hổ trợ tạo cảm giác êm ái và có sức bật nhẹ nhàng.”- Nữ huấn luyện viên cá tính chia sẻ.

Pureboost X– Giày chạy được các nữ huấn luyện viên yêu thích - 1

Không chỉ được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt, bà xã diễn viên Bình Minh còn là huấn luyện viên aerobic hơn 10 năm nay. Vừa qua trên trang cá nhân, chị chia sẻ hình ảnh năng động cùng đôi giày chạy Pureboost X dành riêng cho phái đẹp với hoa văn tinh tế và kiểu dáng độc đáo.

Pureboost X– Giày chạy được các nữ huấn luyện viên yêu thích - 2

Pureboost X– Giày chạy được các nữ huấn luyện viên yêu thích - 3

Vừa qua, nữ huấn luyện viên xinh đẹp Hanna Giang Anh đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đôi giày chạy Pureboost X. Cô nhận xét về sự độc đáo và thoải mái của đôi giày thiết kế dành riêng cho phái đẹp: “Giữa đế giày boost và chân mình hở ra một khoảng, toàn bộ phần vải giày tách ra và ôm sát chân, cảm giác như đi tất trên đế Boost vậy!”

Pureboost X– Giày chạy được các nữ huấn luyện viên yêu thích - 4

Phạm Ngọc Quỳnh, huấn luyện viên tài năng cũng vừa có những chia sẻ về đôi giày yêu thích mà cô thường sử dụng những lúc chạy bộ và những bài tập cardio trong thời gian qua: “Đôi giày ôm sát mà không hề khó chịu, cực kỳ nhẹ làm cho bước chân trở nên êm ái, tạo sự thoải mái cho Quỳnh trong quá trình luyện tập và chạy bộ.”

Pureboost X– Giày chạy được các nữ huấn luyện viên yêu thích - 5

Ngọc Quỳnh hứng thú khi nói về ưu điểm của Pureboost X: “Kiểu dáng của đôi giày rất ấn tượng với thiết kế lượn cong ngay giữa gan bàn chân. Ngoài ra, đế giày còn có những gai tròn được phân bổ từ mũi đến gót tạo độ cong và thích ứng với từng chuyển động tự nhiên của bàn chân.”

Pureboost X– Giày chạy được các nữ huấn luyện viên yêu thích - 6

Với các công nghệ hiện đại, thiết kế tinh tế cùng chất liệu mềm mại, Pureboost X đã chinh phục các nữ huấn luyện viên và các bạn đam mê chạy bộ.

(Theo Khám phá).