Sao Việt hào hứng với X-sign cá tính

Ngày 01/02/2016 18:00 PM (GMT+7)

Gần đây, Ái Phương, Yaya Trương Nhi, Châu Tuyết Vân hào hứng đăng hình ảnh độc đáo trên trang cá nhân với biểu tượng X-sign chào đón xu hướng về chạy bộ mới của phái đẹp.

Pose ảnh với handsign - một trong những trào lưu đang được các bạn trẻ đam mê chạy bộ và thể thao yêu thích. Trào lưu chụp hình X- sign được cộng đồng mạng ưa chuộng là một trong những biểu tượng thú vị thể hiện sự hào hứng và nhiệt huyết chào đón trải nghiệm hoàn toàn mới đối với việc chạy bộ dành cho các bạn nữ.

Nhanh nhạy bắt nhịp trào lưu đang hot, ca sĩ Ái Phương, diễn viên Yaya Trương Nhi, vận động viên Taekwondo Châu Tuyết Vân và huấn luyện viên thể thao Hanna Giang Anh đã nhanh chóng cập nhật biểu tượng này trên trang cá nhân.

sao viet hao hung voi x-sign ca tinh - 1

Ái Phương chia sẻ, cô khá hài lòng với một năm gặt hái nhiều thành công. Nữ ca sĩ giành giải Gương mặt triển vọng của Làn Sóng Xanh, Ca sĩ đột phá tại Vietnam Top Hits, top 3 Nghệ sĩ mới của một giải thưởng trực tuyến. Tự hào về một năm nhiều thành tích, giọng ca Như chưa từng yêu đăng tải tấm ảnh với biểu tượng X-sign.

sao viet hao hung voi x-sign ca tinh - 2

Mới đây, diễn viên Yaya Trương Nhi cập nhật hình ảnh diện bộ cánh khỏe khoắn, tạo dáng với biểu tượng X-sign.

sao viet hao hung voi x-sign ca tinh - 3

Cô gái vàng của làng thể theo Việt Châu Tuyết Vân cũng không nằm ngoài xu hướng.  Trên trang cá nhân, vận động viên Taekwondo cập nhật tấm ảnh có biểu tượng X-sign cá tính. Tuyết Vân cho biết, đây là một trong những handsign mà cô yêu thích nhất, bởi nó thể hiện tinh thần mạnh mẽ và tràn đầy sức sống.

sao viet hao hung voi x-sign ca tinh - 4

Cùng với Châu Tuyết Vân, huấn luyện viên Hana Giang Anh cũng thể hiện sự yêu thích với phong cách chạy bộ mới của phái đẹp và biểu tượng bằng tay X-sign mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Trào lưu X-sign thể hiện sự hào hứng của các sao về xu hướng mới về chạy bộ của phái đẹp cùng với sự ra mắt cuả đôi giày PureBOOST X, đôi giày chạy được tạo ra bởi phụ nữ và dành riêng cho phụ nữ.

sao viet hao hung voi x-sign ca tinh - 5

Đôi giày PureBOOST X với thiết kế dạng vòm ôm lấy gan bàn chân độc lập với đế giày mang đến một hình ảnh và cảm nhận hoàn toàn mới về chạy bộ

adidas PureBOOST X sẽ chính thức ra mắt tại cửa hàng từ ngày 03 tháng 02 với mức giá 3,195,000 VND. Video về đôi giày chạy độc đáo tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ