Siêu mẫu Trung Quốc công khai ảnh thẩm mỹ "sửa nát mặt"

Ngày 22/08/2016 17:48 PM (GMT+7)

Lý Viên Viên đã công bố toàn bộ quá trình đại trùng tu nhan sắc của cô nhưng nhan sắc hiện tại của chân dài vẫn không có gì nổi bật.

Cuộc thi Siêu mẫu Tương Dương, Trung Quốc đã được diễn ra ngày 13/08 vừa qua, các thí sinh đã trải qua nhiều vòng thi để đi đến đêm chung kết.

Sự việc sẽ chẳng có gì nếu như Á quân của cuộc thi năm nay, chân dài Lý Viên Viên công bố toàn bộ quá trình "đại trùng tu" nhan sắc ngay sau khi đăng quang, khiến cho cộng đồng mạng nước này dậy sóng.

Nhiều ý kiến cho rằng việc công bố quá trình "đập mặt" là một hành động mạnh mẽ và thẳng thắn của chân dài họ Lý. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại công kích cô nàng, vì nhan sắc chẳng khá khẩm gì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những nhu cầu làm đẹp chính đáng của phái đẹp, không nên lên án gay gắt khi phụ nữ làm đẹp. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng việc điều chỉnh nhan sắc, bởi có rất nhiều hệ lụy cũng như ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, hãy luôn cân nhắc thật kỹ vấn đề này.

sieu mau trung quoc cong khai anh tham my "sua nat mat" - 1

Sau nhiều lần thất bại tại các cuộc thi nhan sắc, Lý Viên Viên đã đi "đập mặt" để thay đổi diện mạo và đoạt giải Á quân trong cuộc thi Siêu mẫu Tương Dương, Trung Quốc.

sieu mau trung quoc cong khai anh tham my "sua nat mat" - 2

Nhưng nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc trước và sau khi phẫu thuật của Viên Viên đều không nổi bật, mặc dù cô đã makeup khá kỹ.

sieu mau trung quoc cong khai anh tham my "sua nat mat" - 3

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là chính đáng, nhưng đừng quá lạm dụng để đánh mất chính mình cũng như sức khỏe của bản thân.

sieu mau trung quoc cong khai anh tham my "sua nat mat" - 4

Viên Viên cho biết: “Theo lời khuyên các chuyên gia, tôi tu sửa thêm vùng mặt, sửa mắt, mũi, giảm mỡ thừa bên cạnh nâng ngực”.

sieu mau trung quoc cong khai anh tham my "sua nat mat" - 5

Siêu mẫu Trung Quốc hồi tưởng lại những giây phút kinh hoàng của cuộc đời cô "Tôi sợ hãi, tôi đặt câu hỏi liệu mình sẽ thế nào sau khi ca phẫu thuật hoàn thành? Có những người đã chết ngay trên bàn mổ và sự lựa chọn của tôi có phải sai lầm hay không? Nhưng rồi, tôi gạt bỏ suy nghĩ đó". 

sieu mau trung quoc cong khai anh tham my "sua nat mat" - 6

Mọi chuyện sau đó đều tốt đẹp hơn khi cô vượt qua được sự đau đớn.

sieu mau trung quoc cong khai anh tham my "sua nat mat" - 7

Những hình ảnh này đã làm chấn động cộng đồng mạng Trung Quốc những ngày qua.

sieu mau trung quoc cong khai anh tham my "sua nat mat" - 8

Viên Viên sợ hãi nhắc lại "Phẫu thuật nâng ngực là đau đớn nhất, các bác sĩ cảnh báo cho tôi về khả năng biến chứng do bao xơ cơ thể không tiếp nhận được túi ngực".

sieu mau trung quoc cong khai anh tham my "sua nat mat" - 9

Để có được nhan sắc như hiện tại chân dài này đã phải chịu nhiều đau đớn, áp lực từ dư luận.

Theo Lee - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang