Soi BST giày sành điệu của nhóc tì Harper

Ngày 28/02/2013 14:44 PM (GMT+7)

Nhóc tì nhà Bekham là 1 đối thủ đáng gờm của các tín đồ giày dép trong tương lai.

Sau tủ quần áo có tổng giá trị lên đến 160 triệu đồng khi mới 19 tháng được tiết lộ, cô nhóc Harper Beckham tiếp tục khiến các bà mẹ cũng như các tín đồ giày dép phải ghen tị khi sở hữu bộ sưu tập giày có tổng giá trị ít nhất là 1.500 bảng Anh ( khoảng 45 triệu đồng). Mặc dù Harper chưa biết đi nhưng Victoria rất chịu chơi khi thường xuyên sắm cho cô bé những đôi giày thời thượng, có kiểu dáng sành điệu không thua kém gì người lớn. Bộ sưu tập giày của Harper chủ yếu là giày Converse thể thao có khi cô bé lại điệu đà với giày Mary Jane, khi lại khoe đôi chân mũm mĩm trong kiểu xăng đan xinh xắn.

So với bộ sưu tập giày của các tín đồ khác thì tổng giá trị giày của Harper vẫn là một con số nhỏ nhưng khi ở độ tuổi 1,5 tuổi chưa chắc họ đã sở hữu được số giày lớn như thế. Vì thế,  giới thời trang đang xem  Harper Beckham là một đối thủ đáng gờm trong tương lai của chính trị gia người Philipine,  Imelda Marcos - người sở hữu bộ sưu tập giày cực khủng với 2,700 đôi.

Cùng soi những đôi giày sành điệu của cô nhóc Harper Beckham này nhé:


Harper chơi trò tung hứng với mẹ. Đôi chân cô bé đi một đôi giày đính hoa rất xinh xắn có giá 75 bảng.(khoảng 2,3 triệu đồng)


Harper 5 tháng tuổi đã được mẹ sắm một đôi boot hàng hiệu của Chloe có giá 95 bảng ( khoảng 2,9 triệu đồng)Hầu như em bé nào cũng được mẹ sắm cho kiểu giày bootie như thế này. Nhưng không phải em bé nào cũng được đi đôi giày Hermes hàng hiệu với giá 170 bảng ( khoảng 5,1 triệu đồng) như HarperBộ cánh lấp lánh của cô bé được kết hợp với đôi xăng đan buộc dây có giá 65 bảng ( khoảng 2 triệu đồng)


Harper sành điệu trong bộ đầm kẻ sọc caro trắng đen. Và đôi giày Burberry màu trắng, có giá 110 bảng ( khoảng 3,3 triệu) được kết hợp một cách hoàn hảo.

Đôi giày hiệu Bloch lấp lánh có giá 70 bảng ( khoảng 2,1 triệu) này Harper được mẹ Vic đi trong những sự kiện buổi tối


  Cô bé cũng có rất nhiều đôi giày dép Zara giá khá 'mềm' 30 bảng ( khoảng 900 nghìn đồng)


Mẹ Vic cũng sắm cho Harper những đôi giày Converse sành điệu như người lớn


Đôi giày Chloe 85 bảng ( khoảng 2,6 triệu đồng) được mang rất thường xuyên. Vic kết hợp nó với những bộ váy áo rất xinh xắn


Đôi giày Gucci màu đỏ, 170 bảng ( khoảng 5,1 triệu đồng) là một trong những đôi giày đắt nhất trong bộ sưu tập của nhóc Harper

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Soi hàng hiệu của sao