Sơn Tùng M-TP khuấy động sự kiện lớn của thương hiệu trang sức Việt

Ngày 22/07/2017 10:00 AM (GMT+7)

Xuất hiện tại sự kiện, Sơn Tùng M-TP thu hút ống kính với phong cách thời trang trẻ trung, ấn tượng. Tại đây, nam ca sĩ đã trình diễn các ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của mình.

Đúng như mong đợi, vào ngày 21/7, tại Long Beach Center – 124 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Á hậu 2 Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2016 Nguyễn Quỳnh Mai cùng nhiều người nổi tiếng khác đã có mặt trong sự kiện âm nhạc mừng lễ ký kết hợp tác chiến lược thương hiệu giữa thương hiệu ngọc trai Long Beach Pearl và Tập đoàn đá quý Swarovski.

Sơn Tùng M-TP khuấy động sự kiện lớn của thương hiệu trang sức Việt - 1

Xuất hiện tại sự kiện, Sơn Tùng M-TP thu hút quan khách và người hâm mộ với phong cách thời trang trẻ trung, ấn tượng. Tại đây, nam ca sĩ đã trình diễn các ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh: Nơi này có anh, Lạc trôi và Em của ngày hôm qua,… trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các quan khách.

Sơn Tùng M-TP khuấy động sự kiện lớn của thương hiệu trang sức Việt - 2

Sơn Tùng M-TP khuấy động sự kiện lớn của thương hiệu trang sức Việt - 3

Sơn Tùng M-TP khuấy động sự kiện lớn của thương hiệu trang sức Việt - 4

Không chỉ chàng ca sĩ đình đám Sơn Tùng M-TP thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, mà Á hậu 2 Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2016 Nguyễn Quỳnh Mai cũng rất nổi bật khi kết hợp cùng trang sức ngọc trai Long Beach Pearl.

Sơn Tùng M-TP khuấy động sự kiện lớn của thương hiệu trang sức Việt - 5

Quỳnh Mai (thứ hai từ trái sang) nổi bật với trang sức ngọc trai Long Beach Pearl

Quỳnh Mai chia sẻ, cô rất yêu thích các sản phẩm trang sức ngọc trai của thương hiệu này bởi thiết kế vô cùng sang trọng, được chăm chút trong từng chi tiết với những viên ngọc trai tự nhiên tròn đều hoàn hảo giúp tôn thêm vẻ đẹp của bất cứ ai sở hữu nó.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa thương hiệu Long Beach Pearl và Tập đoàn đá quý Swarovski là cột mốc quan trọng nhằm nâng tầm ngành trang sức Việt Nam vươn cao thế giới. Thương hiệu trang sức Việt tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành trang sức ngọc trai Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn đá quý hàng đầu thế giới Swarovski.

Thông qua việc hợp tác này, những bộ sưu tập mới của Long Beach Pearl sẽ được bảo chứng chính thức thương hiệu “Set with Swarovski Zirconia”, nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu cũng như sự tin cậy của người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng xem tại đây .

(Theo Khám phá).